จ่ออกหมายจับหนุ่มขี้โมโห! ตามง้อแฟนไม่เจอตัว บุกพังร้านสักปล้นทรัพย์ข่มขู่เจ้าของร้าน

คืบหน้าคดีอดีตแฟนก่อเหตุอุกอาจควงปืนบุกง้อแฟนสาว ก่อนพังร้านสัก แถมลักทรัพย์หลบหนี ล่าสุดตำรวจทราบตัวผู้ต้องหาพร้อมเตรียมขอศาลอนุมัติหมายจับ ก่อนขยายผลรวบเพื่อนร่วมขบวนการ

นายพัชรพณ หว่านพืช อายุ 23 ปี เจ้าของร้านสัก (ผู้เสียหาย)

วันที่ 5 ม.ค.61 ความคืบหน้า กรณี นายพัชรพณ หว่านพืช อายุ 23 ปี เจ้าของร้านสัก ในซอยโรงเจ ตลาดท่าม่วง อำกเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ถูกอดีตแฟนหนุ่มของลูกค้าสาวที่มาใช้บริการ บุกควงปืนมาตามง้อแฟนสาว แต่หาแฟนสาวไม่เจอ จึงใช้อาวุธปืนทุบกระจกร้าน แถมข่มขู่เจ้าของร้านพร้อมเมียและลูกสาววัย 3 เดือน ก่อนจะชิงทรัพย์เป็นเงินสดและทองรูปพรรณจำนวนหนึ่งหลบหนีไป ซึ่งทางตำรวจยังไม่สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุมาได้

พันตำรวจเอกภัคภณ เล็กท่าไม้ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรท่าม่วง

ด้าน พันตำรวจเอกภัคภณ เล็กท่าไม้ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรท่าม่วง กล่าวว่า ขณะนี้ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว 1 คน คือ นายนพพร ลิ้มสุวรรณ เป็นผู้ใช้อาวุธปืนทุบกระจกและบุกเข้าไปภายในร้าน ทางตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอนุมัติหมายจับ คาดว่าในวันจันทร์ที่ 8 มกราคมที่จะถึงนี้ น่าจะสามารถออกหมายจับได้ ส่วนเพื่อนอีกคนของนายนพพรที่ร่วมก่อเหตุนั้น ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร แต่หากได้ตัวนายนพพรแล้ว ก็จะสามารถขยายผลจับกุมได้ไม่ยาก ซึ่งเบื้องต้นได้ตั้งข้อหาจำนวน 2 ข้อหา คือ ร่วมกันบุกรุกเคหะสถานโดยใช้อาวุธปืน และข้อหาร่วมกันลักทรัพย์เคหะสถาน

นายนพพร ลิ้มสุวรรณ ผู้ก่อเหตุ

ทั้งนี้คดีดังกล่าวถือว่าผู้ก่อเหตุมีพฤติกรรมการก่อเหตุที่อุกอาจและไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ได้มีการสั่งการให้เร่งรัดดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุโดยเร็วที่สุด ส่วนที่มีกระแสข่าว ว่ามีกลุ่มผู้มีอิทธิพลจะติดต่อขอเคลียร์กับผู้เสียหายนั้น ทางตำรวจขอยืนยันว่าคดีนี้เป็นคดีอาญาไม่สามารถยอมความกันได้ อีกทั้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็จะไม่ปล่อยให้มีการข่มขู่ผู้เสียหายเกิดขึ้นและจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมาย เพื่อให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียหายโดยเร็วที่สุด

keyboard_arrow_up