ฝากขังหนุ่มฆ่าเปลือยเจ้าของเวดดิ้งคารถ พยานชี้กินยาปลุกเซ็กส์เพื่อให้คึกก่อนสิ้นใจ

ตำรวจนำตัวคู่ขาหนุ่มเวดดิ้งฝากขังศาลครั้งแรก ยืนยันตามหลักฐานผู้ต้องหามีเพียง 1 คน แต่ไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับสาเหตุการเสียชีวิต ต้องรอหลักฐานผลดีเอ็นเอ ลายนิ้วมือแฝงที่เก็บภายในรถผู้ตายและศพผู้ตายเพิ่มเติม

ความคืบหน้าคดีฆ่าเปลือยนายภาคิน ศรนารายณ์ อายุ 32 ปี เจ้าของร้านภาคินเวดดิ้ง ในเขตเทศบาลนครตรัง จังหวัดตรัง แล้วทิ้งศพไว้ในรถยนต์ของผู้ตายที่สนามกีฬาทุ่งแจ้ง เขตเทศบาลนครตรัง

 พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รองผู้กำกับการฝ่ายสอบสวน สภ.เมืองตรัง กล่าวว่า วันนี้ได้นำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังแล้ว และจากคำให้การของพยานก็เชื่อว่ามีการกินยาปลุกเซ็กส์เพื่อทำให้คึก อึดจนเกิดอาการเกร็ง ชัก มีน้ำลายฟูมปาก เป็นลักษณะเดียวกับอาการของผู้ตาย ซึ่งที่จังหวัดตรังเคยเสียชีวิตมาแล้วเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา

ส่วนคดีคืบหน้าไปมากเนื่องจากผู้ต้องหารับสารภาพและนำชี้จุดเกิดเหตุที่เป็นข้อเท็จจริง รอเอกสารบางอย่างก็สามารถรวบรวมสำนวนส่งอัยการเพื่อพิจารณาฟ้องศาลได้ เบื้องต้นมี 1 คน ส่วนจะมีมากกว่า 1 คนหรือไม่นั้น ต้องรอผลตรวจดีเอ็นเอในรถรวมทั้งจากตัวอย่างดีเอ็นเอจากผู้ต้องหาและชิ้นเนื้อที่ส่งไปตรวจพิสูจน์ พร้อมภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งผู้ต้องหารับสารภาพว่า เดินมาขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างออกไปคนเดียว เพื่อนำมาเชื่อมโยงกับคำให้การที่ได้ให้ไว้

keyboard_arrow_up