พบร่างสาว 18 ไลฟ์สดดิ่งสะพานพระราม 8 ลอยห่างจุดกระโดด 500 เมตร

จากกรณีสาววัยรุ่นวัย 18 ปี ที่ว่าจ้างให้หนุ่มจักรยานยนต์รับจ้างช่วยถ่ายคลิประหว่างไลฟ์สดฆ่าตัวตาย ด้วยการกระโดดสะพานพระราม 8 ลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา มีการคาดการว่าชนวนเหตุจากการผิดหวังในเรื่องความรัก ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบร่างสาว 18 ปี แล้ว

วันที่ 4 ม.ค.61 จากกรณีที่นางสาวนิตยา สวัสดิวรรณ หรือ น้องเคลียร์ หญิงสาววัย 18 ปี ที่ว่าจ้างผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ขณะตนเองกระโดดลงจากกลางสะพานพระราม 8 หายไปในแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อช่วงเวลา 02.00 น. ของวันที่ 2 มกราคมที่ผ่านมา วันนี้ชุดค้นหาร่างของเข้ากู้ร่างของน้องเคลียร์เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเมื่อเวลา 14.30 น. เรือชาวบ้านขับผ่านและพบร่างลอยกลางแม่น้ำ บริเวณระหว่างท่าพระอาทิตย์ และสะพานพระปิ่นเกล้า ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร

พล.ต.ต. สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยันว่าร่างดังกล่าวเป็นสาววัย18 ปีที่กระโดดสะพาน อย่างแน่นอน ซึ่งจากนี้จะต้องนำร่างไปชันสูตรพลิกศพ เพื่อยืนยันตัวตน และตรวจสอบโดยละเอียด อีกครั้งที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ทั้งนี้ได้มีการประสานญาติของผู้เสียชีวิตที่จังหวัดระนองให้มานำร่างไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะให้ญาติพาไปตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติมที่ห้องพัก เพื่อนำมาประกอบสำนวนต่อไป

ส่วน นายภัทรดนัย นุ่มศรีนารถ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ที่เป็นผู้ไลฟ์สดนั้น พนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล ได้นัดเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมในวันพรุ่งนี้(5 ม.ค.) เวลา 10.00 น. ซึ่งนายภัทรดนัยจะถือมีความผิดหรือไม่นั้น รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานอย่างละเอียด เนื่องจากขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเวลากลางคืน ทำให้ต้องใช้เวลาในการหาหลักฐานพอสมควร ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวนมีการสอบพยานไปแล้ว 2 ปาก พร้อมได้ฝากถึงผู้เห็นเหตุการณ์ให้เข้าข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ที่ สน.บวรมงคล ด้วย

keyboard_arrow_up