ทำไปเพราะพิษสุรา! รวบหนุ่มหื่น ปล้น-ข่มขืนเภสัชฯหญิง รับหาเงินใช้หนี้พนัน

เมื่อวันที่ 30 ธ.ค. 60 ที่ผ่านมา เกิดเหตุหนุ่มอดีตพนักงานโรงแรมย่านบางแสนก่อเหตุบุกข่มขืนผู้ช่วยเภสัชร้านขายยาชื่อดังบางแสน จ.ชลบุรี พร้อมขโมยเงิน มือถือ สุดท้ายเจ้าหน้าที่จับกุมได้ทันที

ที่สถานีตำรวจภูธรแสนสุข ทางพล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 สอบปากคำผู้ต้องหาคดีข่มขืนผู้ช่วยเภสัช ร้านขายยาชื่อดังย่านบางแสน

โดยช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เวลาประมาณ 04.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ติดตามจับกุมตัวนายสมเจน เตชะมา อายุ 29 ปี อดีตพนักงานโรงแรมชื่อดังย่านบางแสน โดยจับกุม พร้อมกับของกลาง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำนายสมเจน ไปทำแผนยังจุดเกิดเหตุ พร้อมทั้งสารภาพว่า ตนลงมือข่มขืนจริง โดยเล่าว่าในวันเกิดเหตุวันที่ 30 ธ.ค. ที่ผ่านมา เวลา 23.10 น. เข้าไปขอซื้อยาที่ร้านขายยาปารดาเภสัช โดยมีน.ส.พร นามสมมติ เป็นผู้ช่วยเภสัชและพนักงานขายประจำร้านอยู่เพียงคนเดียว และทำทีขอซื้อยา 1 ขวด ราคา 10 บาท ก่อนออกจากร้านไป หลังจากนั้นก็ออกไปสูบบุหรี่ และช่วงนั้นดื่มสุราเข้าไปจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ กลับเข้าไปขอซื้อยาหอมเพิ่ม ขณะที่ผู้เสียหายกำลังก้มเก็บเงินใส่ลิ้นชัก คนร้ายก็ใช้มีดคัดเตอร์จี้ และบังคับให้ผู้เสียหายนอนลงกับพื้น แล้วใช้เชือกที่เตรียมมามัดมือผู้เสียหายและปิดประตูร้าน ก่อนก็ลงมือข่มขืนผู้เสียหาย

จากนั้นคนร้ายก็รื้อค้นลักทรัพย์เป็นโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเงินสด จำนวน 7,000 บาท ก่อนหลบหนีไป นายสมเจน ผู้ต้องหารับสารภาพว่าตนเองติดการพนันออนไลน์ จึงหาเงินไปใช้หนี้

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าวสร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณใกล้ร้านขายยา เพราะเกรงว่าลูกหลานจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นมาอีก เมื่อทราบข่าวว่าตำรวจจับกุมคนร้ายได้แล้วต่างดีใจ และเรียกร้องให้ลงโทษหนักที่สุด หรือประหารชีวิต จะได้ไม่มาก่อเหตุซ้ำอีก

keyboard_arrow_up