‘กานต์’ เชื่อ ‘เสก’ ถือปืนขู่ ตร.แค่เทคนิคต่อรอง ยืนยันอดีตสามีไม่คิดหนี (คลิป)

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 31 ธ.ค.ที่ผ่านมา ที่ สน.คันนายาว นางวิภากร ศุขพิมาย หรือ กานต์ อดีตภรรยาของนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ เปิดเผยภายหลังเข้าพบอดีตสามีว่า มาเพื่อให้กำลังใจ โดยเสกมีท่าทีผ่อนคลายมากขึ้น ซึ่งตนได้ร้องไห้เพราะสงสารเสก แต่เสกกลับเข้ามากอด พร้อมปลอบตนว่าอย่าคิดมาก เรื่องที่ถูกจับกุมเป็นเรื่องเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ทั้งนี้ กานต์ ยอมรับว่า ก่อนหน้านี้เคยบอกให้เสก ย้ายมาหลบเจ้าหน้าที่ตำรวจที่บ้านตน แต่เสกไม่ยอมมา จนถูกเข้าจับกุมในวันนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเสกไม่ได้ตั้งใจจะหลบหนีหมายจับ ส่วนการแสดงออกของเสกในวันนี้ ช่วงที่เจ้าหน้าที่ขอเข้าไปเชิญตัวในบ้าน ตนคิดว่า เป็นเทคนิคการต่อรองของเสก เชื่อว่าไม่ได้ตั้งใจขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด

อย่างไรก็ดี เหตุที่ตนมาเยี่ยมเสก ทั้งที่เลิกรากันไปแล้ว เพราะคิดว่า เสกเหมือนอยู่ตัวคนเดียว ไม่มีญาติคนอื่นนอกจากตน ซึ่งเป็นแม่ของลูก จึงต้องมาดูแล โดยยอมรับว่า สิ่งที่เสกทำมีความผิดร้ายแรง และไม่ขอแก้ตัวแทน และในวันนี้ (1 ม.ค.) ตนจะเดินทางไปยังศาลจังหวัดมีนบุรี เพื่อยื่นประกันตัวเสกด้วยตัวเอง โดยเตรียมหลักทรัพย์ไว้เป็นเงิน 200,000 บาท.

keyboard_arrow_up