“เปรี้ยว” มือหั่นศพบ่น “เบื่อกินข้าวแดง” คิดถึงแฟน บอกพี่สาว รู้แล้วรสชาติติดคุก (คลิป)

วันที่ 30 ธ.ค. น.ส.ประภาศิริ สมศรี หรือ “เหมียว” พี่สาว น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ “เปรี้ยว” เปิดเผยกับทีมข่าวว่า วันนี้ตนไม่ได้เข้าไปเยี่ยม “เปรี้ยว” ที่เรือนจำ เนื่องจากวันนี้เรือนจำปิดเยี่ยม โดยตั้งแต่ “เปรี้ยว” ติดคุก ตนไปเยี่ยมตลอด ล่าสุดไปเยี่ยม น้องสาว เมื่อ 2 เดือนก่อน ซึ่ง “เปรี้ยว” บอกว่า ไม่ต้องห่วง อยู่ข้างใน กินอิ่ม นอนหลับดี อยากให้พี่มาเยี่ยมทุกเดือน เพราะว่า “เบื่อกินข้าวแดง ข้าวมันแข็ง”

น.ส.ประภาศิริ สมศรี หรือ “เหมียว” พี่สาว น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ “เปรี้ยว”

น.ส.ประภาศิริ เปิดเผยอีกว่า ตนส่งเงินให้ “เปรี้ยว” ใช้เดือนละ 4,000 บาท ทุกเดือน ตั้งแต่ “เปรี้ยว” อยู่ในเรือนจำ เพราะคำนวณดูแล้ว ให้ใช้จ่ายวันละ 100 บาท เอาไว้ซื้อของที่อยากทาน ส่วนที่เหลืออีก 1,000 บาท ให้น้องสาวเก็บเอาไว้ใช้ยามจำเป็น

โดยตอนนี้ “เปรี้ยว” รู้ค่าของเงินมากขึ้น ก่อนหน้านั้น “เปรี้ยว” ใช้เงินเที่ยว ครั้งละเป็นแสน เพราะติดเพื่อน เนื่องจาก “เปรี้ยว” ได้เงินมาง่าย ทำงานเอ็นเตอร์เทนลูกค้าที่ต่างประเทศ เพียง 15 วัน หอบเงินกลับบ้าน กว่า 200,000 บาท โดยแบ่งให้แม่เพียง 2,000-3,000 บาท ตนก็จะคอยบ่นน้องสาวอยู่เสมอ

ขณะเดียวกัน น.ส.ประภาศิริ เปิดเผยอีกว่า “เปรี้ยว” เป็นคนอารมณ์ดี ติดตลก แม้จะอยู่ในเรือนจำ เมื่อตนไปเยี่ยม น้องสาว จะบอกว่า ถ้าติกคุก 30 ปี อยากให้พี่มาเยี่ยมบ่อยๆ การติดคุก 30 ปี “เปรี้ยว” เป็นคนคิดคำนวณเอาเอง ก่อนที่ศาลจะตัดสิน “เปรี้ยว” จึงคิดว่า ตนเองน่าจะติดคุกประมาณ 30 ปี

อย่างไรก็ตาม น.ส.ประภาศิริ เปิดเผยอีกว่า “เปรี้ยว” บ่นคิดถึงแฟน ที่ติดคุกอยู่แดนนักโทษชาย คดียาเสพติด และอยากเขียนจดหมายไปหา ก่อนที่ศาลจะพิจารณาตัดสินโทษ

 

keyboard_arrow_up