นักเรียนโรงเรียนนี้ประพฤติดี! ครูยันไม่มี นร.ถ่ายภาพโป๊ลงทวิตเตอร์ จ่อเอาผิดมือโพสต์ถึงที่สุด

มหากาพย์! แอบอ้างว่าเป็นครูและนักเรียนในพื้นที่จังหวัดชัยนาท แล้วถ่ายภาพโป๊เปลือยลงในทวิตเตอร์ยังไม่จบ ล่าสุดพบว่ามการแอบอ้างเป็นเด็กนักเรียนในจังหวัดชัยนาทอีกราย

หลังมีการแชร์ภาพโป๊ที่อ้างว่าเป็นนักเรียนของโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม ซึ่งทางโรงเรียนเตรียมนำเรื่องรายงานไปยัง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา และวันนี้ได้เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่โพสต์รูปดังกล่าว

 กรณีมีผู้ใช้ทิวตเตอร์รายหนึ่งโพสต์ภาพโป๊เปลือย โดยแอบอ้างเป็นว่านักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาของโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม และเป็นครูในโรงเรียนอนุบาลชัยนาท โดยทางโรงเรียนทั้ง 2 แห่ง ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีแล้ว ล่าสุดตรวจสอบพบว่ามีการโพสต์ภาพโป๊เปลือย แอบอ้างว่าเป็นนักเรียนของโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาทเพิ่มอีกราย

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท พบกับ นายปรีชาต ตุ้มโพธิ์ รักษาการณ์ผู้อำนวยการโรงเรียน บอกว่า ทางโรงเรียนก็ถูกกล่าวอ้างเช่นกัน โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายเดิมโพสต์ภาพเด็กนักเรียนผมสั้นประบ่า ใส่ชุดเนตรนารีสีเขียว พร้อมระบุชื่อย่อของโรงเรียน

นายปรีชาต ตุ้มโพธิ์ รักษาการณ์ผู้อำนวยการโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท

ตามภาพที่ลงได้ระบุว่าเป็นนักเรียนของโรงเรียน ชนพ.2 ซึ่งเป็นชื่อเดิมของโรงเรียนเราปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อเป็นโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาทแล้ว แต่ทำให้หลายท่านเข้าใจผิดคิดว่าเป็นนักเรียนของโรงเรียน ซึ่งทางโรงเรียนตรวจสอบแล้ว ขอยืนยันว่าภาพเยาวชนที่ปรากฎในทวิตเตอร์ไม่ใช่เด็กของโรงเรียนนี้ และอีกทั้งโรงเรียนนี้ไม่ได้เปิดสอนกิจกรรมเนตรนารี เปิดสอนแต่กิจกรรมยุวกาชาด ฉะนั้นเด็กของเราจะไม่มีชุดเนตรนารี

จึงอยากจะฝากไปยังผู้ที่ลงในทวิตเตอร์ ว่าการนำบุคคลากรทางการศึกษาและนักเรียนมาทำเช่นนี้ เป็นการกระทำที่ไร้คุณธรรมและมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ หลังจากนี้ทางโรงเรียน จะดำเนินการ แจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

keyboard_arrow_up