พ่อค้าลูกชิ้นฉุน! ถูกวินจยย.ด่า-ตบหัว คว้ามีดแทงบาดเจ็บสาหัส (คลิป)

เมื่อวันที่ 25 ธ.ค.60 เวลา 23.00 น. สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดสาหัสเจ็บถูกแทงด้วยอาวุธมีด ที่บริเวณคอนโดเอ็มโซไซตี้ อาคารเอ ถ.บรอนซ์สตรีท เมืองทองธานี ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าตำรวจชุดสายตรวจ ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ด้านข้างคอนโดเอ็มโซไซตี้ อาคารเอ ใกล้ร้านสะดวกซื้อ พบผู้ได้รับบาดเจ็บถูกแทงที่ท้องและคอด้านซ้าย มีเลือดออกเป็นจำนวนมากนอนอยู่กับพื้น ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.กรมชลประทานปากเกร็ด เร่งให้การช่วยเหลือ ก่อนนำตัวส่ง รพ.กรมชลประทานปากเกร็ด ทราบชื่อคือ นายโอพาท ทองลอย อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ 4 ต.หนองมะโมง อ.หนองมะโมง จ.ชัยนาท อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง วินเมืองทองธานี เบอร์ 60 ส่วนคู่กรณีเป็นพ่อค้าขายลูกชิ้นทอด ทราบชื่อคือ นายทองสุข หมื่นหาญ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ 2 ต.ขามเปี้ย อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี เป็นพ่อค้าลูกชิ้นจับตัวได้ใกล้เคียงที่เกิดเหตุพร้อมอาวุธมีดทำครัวยาวประมาณ 4.5 นิ้ว

จากการสอบสวน นายทองสุข หมื่นหาญ อายุ 54 ปี พ่อค้าลูกชิ้นทอด เล่าว่า ขณะที่ยืนขายลูกชิ้นอยู่ คนขับรถจักรยานยนต์ขับรถมาบอกว่าตนชนรถของเขา ตนบอกไปว่าไม่ได้ชนและไล่ไป จากนั้นคนขับรถจักรยานยนต์ได้ขับรถไปส่งลูกค้า ตนไม่ทราบว่าเขากลับมาตอนไหนและมาตบที่ด้านหลังคอตน ตนจึงได้หยิบมีดเข้าไปต่อสู้และแทงไป 3 ครั้งถูกที่คอและที่ท้อง ส่วนครั้งที่ 3 ไม่ถูก ต่อมาเจ้าหน้าที่ รปภ.และชาวบ้านได้มาห้ามไว้ ตนจึงนำรถขายลูกชิ้นไปเก็บ โดยไม่ทราบว่าคนขับรถจักรยานยนต์บาดเจ็บสาหัส หลังจากนั้นตนได้ขับรถยนต์กระบะกลับมาที่เกิดเหตุอีกครั้งพร้อมมีดดาบเพื่อมาสะสางให้เสร็จ แต่คนขับรถจักรยานยนต์ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายผู้อื่น ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส อยู่ระหว่างควบคุมตัวและสอบสวนหาสาเหตุ ก่อนส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up