อุทาหรณ์! ทุบทีวีระเบิด กระจกบาดขาตัดเส้นเลือดใหญ่ สุดท้ายดับอนาถ

คุณตาวัย 70  รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ทุบทีวีเก่า เพื่อจะเอาเหล็กไปขาย แต่เกิดระเบิดใส่ขา  ฟุบเสียชีวิตคาจักรยานยนต์ขณะที่จะไปหาหมอด้วยตนเอง โดยมีสุนัขเพศผู้ ที่เลี้ยงไว้ เฝ้าวนเวียนอยู่ข้างศพอยู่ตลอดเวลา

วันที่ 18 พ.ค. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีคนเก็บของเก่าทุบจอทีวีแล้วเกิดระเบิดใส่ จึงแจ้งให้ทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต หน้าบ้าน หมู่ที่ 10 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ในซอยข้างศูนย์ฮอนด้า ถนนบายพาสเมืองชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบ พร้อมแจ้งให้ทางพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจเมืองชลบุรี ได้รับทราบ พอไปถึง พบผู้เสียชีวิตเป็นชายสูงอายุ อยู่ในสภาพคร่อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ รุ่นเก่า หมายเลขทะเบียน ร–3450 ชลบุรี ทราบชื่อต่อมา คือ นายจิงหุ่ง แซ่จัง อายุ 70 ปี มีบาดแผลลึกที่ขาซ้าย  โดยมีสุนัขเพศผู้ สีขาว ชื่อ เจ้าตัวเล็ก ที่ผู้ตายเลี้ยงไว้เฝ้าวนเวียนอยู่ข้างศพ ตลอดเวลา และตรวจสอบห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 5 เมตร พบตู้ทีวีเก่า แตกกระจาย มีร่องรอยระเบิด จอกระจกของทีวีแตกละเอียด

สอบถามนางชุติมา ตุ่นคำ อายุ 40 ปี ลูกสะใภ้ของผู้ตาย เล่าด้วยความตกใจว่า ขณะตนนั่งเล่นอยู่ เห็นพ่อสามีทุบทีวีที่เสียแล้ว เพื่อจะเอาโครงเหล็กไปขาย แต่ระหว่างนั้นได้เกิดระเบิดใส่ขา  ตนก็รับอาสาจะไปส่งหาหมอ แต่ผู้ตายบอกจะไปเอง และตรงไปขึ้นรถจักรยานยนต์ แล้วฟุบกับรถดังกล่าว จึงได้รีบแจ้งขอความช่วยเหลือ

ด้านนางกันหา บุญทาทอง อายุ 66 ปี ภรรยาของผู้ตาย เผยว่า ตอนเกิดเหตุ ตนไม่อยู่บ้าน พอทราบเรื่อง ก็รีบกลับมา ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะเกิดจากโรคหืดหอบที่ผู้ตายเป็นด้วย ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้การสันนิฐานคาดว่า   เกิดจากคุณตาไปทุบกระจกทีวีจนระเบิดและถูกบาดข้อเท้าขวาถูกเส้นเลือดใหญ่จนเลือดไหลไม่ยอมหยุดและได้ปล่อยให้เสียเลือดนานเกินไป  จึงทำให้เกิดอาการหน้ามืดจนทำให้ช็อก จนทำให้เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้และถือเป็นอุทาหรณ์สำหรับใครหลายๆคนว่าไม่ควรที่จะทุบกระจกโทรทัศน์เนื่องจากภายในนั้นมีสารอะไรบ้างก็ไม่รู้และมีแรงอัดจนถึงขึั้นทำให้ระเบิดจนทำให้มีคนเสียชีวิตอย่างที่เห็น

 

keyboard_arrow_up