หนุ่มรักซ้อน เมาซ้อมแฟนสาวเสียโฉม พอสร่างอ้างจำไม่ได้ โวสาวถอนแจ้งความเพราะรัก (คลิป)

จากกรณีเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 1 ธ.ค. 62 พ.ต.ต.สมศักดิ์ ใจแล สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าปั๊ม ปตท.บ้านเก่า ถนนบ้านเก่า-พานทอง ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถาน ที่เกิดเหตุพบนางสาวไอรดา ภูสวน อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บ ปากด้านในฉีกขาด คิ้วซ้ายปูดบวมถลอกตามร่ายกาย ฟันด้านหน้ามีอาการปวดอย่างรุนแรง กู้ภัยช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาล

ผู้บาดเจ็บ

วันที่ 2 ธ.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางมาที่ห้องพักของนายเฉลิมชัย อายุ 26 ปี ผู้ก่อเหตุ ที่ ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี แต่นายเฉลิมชัยไม่อยู่ห้องพัก

 ภาพจำลองเหตุการณ์
ภาพจำลองเหตุการณ์

 

นางสาวบุญมี แสนเมือง อายุ 46 ปี แม่ของนายเฉลิมชัย เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุวานนี้ เป็นวันหยุดงานของลูกชาย ช่วงค่ำลูกชายพร้อมกับเพื่อนบ้านได้นั่งดื่มสุราที่ห้องพัก และมีนางสาวไอรดา แฟนใหม่ของลูกชายนั่งอยู่ด้วยกัน ต่อมานายเฉลิมชัยเกิดอาการเมาอย่างหนัก จึงได้พากันออกไปเที่ยวที่สถานบันเทิง ส่วนนางสาวไอรดาได้กลับบ้านพักไปก่อน

นางบุญมี แสนเมือง แม่ผู้ก่อเหตุ

ด้วยอาการที่เมาหนัก คล้ายมีอาการหลอน ลูกชายกลับบ้านไม่ถูก จึงโทรศัพท์ให้นางสาวไอรดาไปส่งที่ห้องพัก พอมาถึงที่เกิดเหตุที่หน้าปั๊มน้ำมัน ปตท. มีปากเสียงกัน จึงได้ดึงกุญแจรถจักรยานยนต์และหมวกกันน็อกทิ้งลงคลองน้ำข้างทาง และทุบตีนางสาวไอรดา ใช้ไม้ที่อยู่ข้างทางตีเข้าบริเวณใบหน้าอย่างแรง ส่วนลูกชายของตนเองก็ได้เข็นรถจักรยานยนต์หลบหนีเข้าไปบริเวณบ้านพัก

สำหรับนางสาวไอรดาเป็นแฟนใหม่ของนายเฉลิมชัย แอบคบกันมากว่า 4 เดือนแล้ว ส่วนภรรยาของนายเฉลิมชัยตัวจริงก็ไม่รู้ว่าทั้งสองแอบคบหากัน ยืนยันว่าวันที่เกิดเหตุ ที่ลูกชายทำร้ายร่างกายนางสาวไอรดา ไม่ใช่เพราะไม่พอใจที่นางสาวไอรดาบอกเลิก แต่เป็นเพราะลูกชายของตนเองเมาหนัก ซึ่งช่วงเช้าที่ผ่านมา นายเฉลิมชัยก็โทรศัพท์ไปขอโทษนางสาวไอรดา และนางสาวไอรดาก็ยกโทษให้ ตกลงกันว่าหลังจากทุกคนเลิกงานเวลา 17.00 น. นางสาวไอรดาพร้อมด้วยนายเฉลิมชัยจะเดินทางไปที่ สภ.พานทอง เพื่อถอนแจ้งความ และไม่ติดใจอะไรกันแล้ว

นายเฉลิมชัย (สงวนนามสกุล) ผู้ก่อเหตุ

นายเฉลิมชัย ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุตอนที่ตนเองทำร้ายร่างกายนางสาวไอรดา ตนเองจำเหตุการณ์อะไรไม่ได้ เนื่องจากเมามาก และรู้ตัวในรุ่งเช้าต่อมา ซึ่งนางสาวไอรดารักตนเองมาก ไม่ได้มาบอกเลิกตน แต่นางสาวไอรดาหึงตนเองที่เห็นตนเองคุยโทรศัพท์กับคนอื่น จนอาจทำให้เกิดปากเสียงในตอนที่ตนเองเมาหนัก

ทั้งนี้ ตนเองและนางสาวไอรดาก็เดินทางไปที่ สภ.พานทอง ตนก็ได้ไปจ่ายค่าปรับ 500 บาท ข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วนนางสาวไอรดาก็ได้ไปถอนแจ้งความ สำหรับนางสาวไอรดา ตนเองแอบคบหากันได้ประมาณ 4 เดือน ส่วนนางสาวทิพย์ แฟนตนเองนั้น คบกันได้ประมาณ 2 ปี และช่วงหลังมีปัญหากัน จึงทำให้ตนมาคบกับนางสาวไอรดา และตอนนี้จะขออยู่กับแม่ไปก่อน และพักความสัมพันธ์กับผู้หญิง 2 คนไว้ก่อนแค่นี้

keyboard_arrow_up