ลูก 9 ขวบช็อก! ผู้จัดการตามง้อเมียไม่สำเร็จ ลั่นไกปิดชีวิตหน้าโรงเรียนลูก

สลด! สามีตามง้ออดีตภรรยาไม่สำเร็จ จึงเกิดอาการเครียดและใช้อาวุธปืนยิงภรรยาเจ็บสาหัส ก่อนยิงตัวเองดับต่อหน้าลูกวัย 9 ขวบ ที่หน้าโรงเรียน

วันที่ 25 ธ.ค.60 ร.ต.ท.สุพัฒน์ เสน่หา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันตายภายในวัดท้ายเมือง ถ.นนทบุรี 1 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย

บริเวณที่เกิดเหตุอยู่หน้าประตูทางเข้าโรงเรียนนครนนท์วิทยา 1 (วัดท้ายเมือง) พบศพนายพิษณุ แสงแก้ว อายุ 37 ปี ทำงานเป็น ผจก.อยู่บริษัทแห่งหนึ่ง นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า รุ่นแอร์ร๊อค สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีบาดแผลที่ขมับขวาทะลุซ้าย ข้างศพพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 ถูกยิงไป 3 นัด ยังเหลืออยู่ในรังเพลิงอีก 3 นัด ตรวจสอบ ในกระเป๋ากางเกงยังพบกระสุนอีก 12 นัด ส่วนคนเจ็บอีกรายเป็นหญิงและเป็นอดีตภรรยาผู้ตาย ทราบชื่อคือ น.ส.สุกัญญา ชาญเดช อายุ 32 ปี ถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง 2 นัด ส่ง รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ อาการสาหัส

ตำรวจสอบสวนนางอุทิศศา ขำดีนอก พี่สาวผู้ตายทราบว่าน้องชายอยู่กินกับภรรยามานานกว่า 14 ปี จนมีลูกชายด้วยกัน 2 คน คนโต อายุ 9 ขวบ คนเล็ก อายุ 6 ขวบ แต่มาระยะหลังทั้งคู่มักมีปากเสียงทะเลาะเบาะแว้งกันจนภรรยาแยกตัวไปอยู่ที่อื่นได้เพียง 3 อาทิตย์ แต่น้องชายก็พยายามง้อขอคืนดีด้วยมาตลอด แต่ฝ่ายหญิงก็ไม่ยอม ทำให้น้องชายเครียดจัดคิดมากกินเหล้าย้อมใจทุกวัน ก่อนเกิดเหตุทราบว่าน้องชายมาตามง้อขอคืนดีภรรยาขณะที่มาส่งลูกชายที่โรงเรียน โดยน้องชายขี่รถจักรยานยนต์ ออกจากบ้านไปแต่เช้าไม่คิดว่าจะไปก่อเหตุดังกล่าว

นางอุทิศศา ขำดีนอก พี่สาวผู้ตาย

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำครูโรงเรียนทราบว่า หลังจากคนเจ็บส่งลูกเข้าเรียนแล้ว ผู้ตายได้มาดักรอ และขอคืนดีแต่ภรรยาไม่เล่นด้วย เลยบันดาลโทสะเกิดความหึงหวง เกรงว่าภรรยาจะนอกใจไปมีใหม่ เลยชักอาวุธปืนที่เตรียมมายิงใส่ภรรยา 2 นัด ก่อนใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันลั่นไกจ่อขมัยตัวเองจนเสียชีวิต เบื้องต้นมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวช เพื่อมอบให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

keyboard_arrow_up