ทะลุเป้า! ‘ตูน บอดี้สแลม’ เฮ ก้าวคนละก้าวพุ่ง 1,000 ล้าน

วันที่ 54 แล้วสำหรับโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ วันนี้ “ตูน บอดี้สแลม” และทีมงาน ออกวิ่งตั้งแต่เวลา 03.00 น. อยู่ในพื้นที่ จ.เชียงรายแล้ว 

วันที่ 24 ธ.ค.60 นับถอยหลังอีก 2 วันเท่านั้น ก็จะสิ้นสุดโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ -ของ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้สแลม” และทีมงานจะวิ่งถึงปลายทาง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตามกำหนด ซึ่งเช้าวันนี้ ตูน บอดี้สแลม และทีมงาน ออกวิ่งเซตแรกตั้งแต่เวลา 03.00 น. จากในโรงเรียนบ้านป่าแฝก ต.แม่เย็น อ.พาน จ.เชียงราย ท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเย็น

เช้านี้พบว่าอาการบาดเจ็บของตูน บอดี้สแลม ดีขึ้นมาก สังเกตุจากใบหน้าและการวิ่ง ที่ดูสดชื่น กระปรี่กระเป่ามากขึ้น โดยมีประชาชนชาวอำเภอพานได้ออกมายืนรอ เพื่อบริจาคเงินและให้กำลังอย่างหนาแน่นตลอดเส้นทาง โดยเฉพาะบริเวณหน้าโรงพยาบาล ที่มีกลุ่มพยาบาลและทีมแพทย์ ตลอดจนชาวบ้านข้างเคียงมายืนรอจำนวนมาก แม้สภาพอากาศจะมีความหนาวเย็นแต่หลายคนก็ไม่หวั่น มีการสวมเสื้อผ้าหนาๆ และบางคนนำผ้าห่มมาคลุม เพื่อยืนรอบริจาคเงิน ก่อนที่ตูน บอดี้สแลม จะโชว์ลีลา ร้องเพลง “ความเชื่อ” ร่วมกับน้องๆ มหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา เชียงรายด้วย

ซึ่งวันนี้ก็ยังคงมีเหล่าคนดังในวงการมาร่วมวิ่งด้วย เช่น บัวขาว บัญชาเมฆ และคุณธิดา สนเจริญ สาวมุสลิม ที่ออกวิ่งกับตูน และทีมงานตั้งแต่เริ่มโครงการในพื้นที่ภาคใต้

ล่าสุดตูน พร้อมทีมงานวิ่งผ่านเซตที่ 3 เส้นทาง โรงเรียนธารทองวิทยา – วัดร่องขุ่น ระยะทาง 15 กิโลเมตร โดยมีทีมงานประชาสัมพันธ์ ไม่ให้ประชาชนวิ่งเข้าหาพี่ตูนเพื่อลดอาการบาดเจ็บเพิ่มเติม ซึ่งวันนี้มีกำหนดการวิ่งทั้งหมด 5 เซท สิ้นสุดที่ มาสด้า สินธานี จ.เชียงราย

ขณะที่ พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม พร้อมด้วย นายชาติชาย อุทัยพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมกิจกรรม วิ่งการกุศลสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว ของ ตูน บอดี้แสลม ที่เมืองโบราณ โดยมี ดารานักแสดง เช่น น.ส.เขมนิจ จามิกรณ์ หรือ แพนเค้ก ไอซ์ ศรัญยู รวมทั้ง นักวิ่งกว่า 2,000 คน เข้าร่วมวิ่ง โดยมอบรายได้จากการจัดกิจกรรมในเบื้องต้น 5.5 ล้านบาท ผ่านผู้ว่าราชการจังหวัด ไปสมทบแล้ว

ล่าสุดยอดเงินบริจาคโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ นั้นอยู่ที่ 1,000 เรียบร้อยแล้ว

keyboard_arrow_up