อึ้ง! คนดูแลหอพักเผย แม่วัยใสอาบน้ำประแป้งศพลูกทารก เก็บร่างไว้ 6 วันก่อนนำไปทิ้งถังขยะ (คลิป)

ความคืบหน้ากรณีเมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 60 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่พบศพทารก ในอพาร์ทเม้นท์ ซอยลาดกระบัง สอบสวนเบื้องต้นพบว่า เป็นฝีมือของนางสาวเอ (นามสมมุติ) วัย 17 ปี คุณแม่วัยใสที่ไปฉีดยาเปิดปากมดลูกที่โรงพยาบาลลาดกระบัง ก่อนลูกหลุดออกมาและเสียชีวิต แล้วกลัวความผิด จึงนำไปทิ้งถังขยะหน้าอพาร์ทเม้นท์ ดังกล่าว

ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.60 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ แต่ไม่พบนางสาวเอ(นามสมมุติ) พบเพียง นายเอก(ไม่เปิดเผยชื่อนามสกุล) ผู้ดูแลหอพักดังกล่าว ทราบว่าเพื่อนของนางสาวเอ มาเช่าห้องดังกล่าวไว้ ประมาณ 1 ปี จากนั้นได้ย้ายออก โดยที่นางสาวเอขอเช่าต่ออยู่กับแฟนหนุ่ม แต่พักหลังไม่เห็นแฟนหนุ่มแล้ว เห็นเพียงนางสาวเออยู่คนเดียว ซึ่ง 2-3 เดือนที่ผ่านมา ตนสังเกตว่าท้องของนางสาวเอใหญ่ขึ้น แต่คิดว่านางสาวเอเป็นคนร่างเล็ก อาจเป็นโรคพุงโลมากกว่า

ผู้สื่อข่าวคุยกับนายเอก(ไม่เปิดเผยชื่อนามสกุล) ผู้ดูแลหอพัก

นายเอก กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้นางสาวเอ ก็จะบ่นว่าปวดท้อง ตนเลยแนะนำให้ไปหาหมอ ซึ่งนางสาวเอก็ทำตามคำแนะนำของตน โดยไปหาหมอที่โรงพยาบาลลาดกระบัง แต่ขณะนั้นไม่มีหมอ เจ้าหน้าที่จึงบอกให้ไปติดต่อที่โรงพยาบาลสิริธรแทน แต่นางสาวเอไม่ได้ไป กลับไปซื้อยา “พอนสแตน” ยาสำหรับผู้ที่ปวดท้องประจำเดือนมากิน

จนกระทั่ง 2-3 วันที่ผ่านมา ตนสังเกตเห็นว่าท้องของนางสาวเอแฟบ แต่ก็ไม่ได้ถามอะไร เนื่องจากนางสาวเอไม่เคยปรึกษาปัญหากับตน ส่วนมากจะคุยทักทายกันธรรมดา ซึ่งตนก็จะบอกเสมอว่ามีอะไรก็ปรึกษาน้าได้เสมอ

นายเอก กล่าวอีกว่า เมื่อวาน เวลาประมาณ 06.00 น. ขณะที่เจ้าหน้าที่ กทม.กำลังเก็บขยะอยู่นั้นก็พบศพเด็ก มีอวัยวะครบ 32 คือโตเต็มที่แล้ว ตามร่างกายดำคล้ำ และมีหนอนไช จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ซึ่งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบประมาณ 09.00 น. จนสืบทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกี่ยวข้องกับ นางสาวเอ

เมื่อไปสอบถามก็ยังไม่ได้คำตอบ จนกระทั่งเข้าไปในห้อง ก็พบถุงขยะสีดำใบใหญ่ ซึ่งนางสาวเอห้ามไม่ให้เปิด แต่เมื่อเปิดออกดูก็พบเป็นผ้าเปื้อนคราบเลือดจำนวนมาก ก่อนจะนำตัวนางสาวเอไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลลาดกระบัง แต่ไม่สามารถตรวจได้ จึงนำตัวไปตรวจที่โรงพยาบาลตำรวจ ระหว่างนั้นนางสาวเอได้ติดต่อมาหาตน ซึ่งตนก็ถามว่ามีอะไรทำไมไม่บอก นางสาวเอตอบว่าก็ไม่รู้จะบอกยังไง ตอนนี้กำลังรอตรวจอยู่ หมอนัดให้มาเจาะเลือดในวันจันทร์ (25 ธ.ค.) ด้วย

นายเอก กล่าวอีกว่า ภายหลังจากเกิดเหตุ ตนได้ไปสอบถามจากเพื่อนบ้านในละแวกดังกล่าว ซึ่งคนส่วนมากบอกไม่ได้รู้จักนางสาวเอ เพราะนางสาวเอเป็นคนเงียบๆ ชอบเก็บตัว ส่วนมากจะอยู่แต่ในห้อง และจะออกไปทำงานเท่านั้น ซึ่งเพื่อนข้างๆ ห้องก็บอกว่า ไม่รู้ว่านางสาวเอท้องแต่ตนก็แซวเพื่อนข้างๆ ห้อง นางสาวเอไปว่า หลังจากนี้ถ้าเด็ก “ถ้าเห็นเด็กวิ่งเล่นก็อย่าไปไล่นะ”

นายเอก กล่าวทิ้งท้ายว่า เท่าที่รู้คือ หลังจากลูกหลุดออกมาแล้ว นางสาวเอนำร่างลูกไปอาบน้ำประแป้ง ก่อนจะนำมาห่อผ้าไว้ และเก็บไว้ในห้องกว่า 6 วัน ก่อนจะมีกลิ่นแรงขึ้นเรื่อยๆ จึงนำร่างมาทิ้ง

นอกจากนี้ทีมข่าวได้ติดต่อไปยังนางสาวเอ เพื่อสอบถามรายละเอียดอีกครั้ง แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ รวมทั้งชาวบ้านละแวกดังกล่าวบอกว่านางสาวเอหลบไปอยู่กับเพื่อนแล้ว

keyboard_arrow_up