รวบคาตลาดไท! แก๊ง ‘ไฮโลมือถือ’ ยึดของกลาง-ยาบ้าเพียบ (คลิป)

เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 60 เวลา 20.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.คลองหลวง กว่า 10 นาย ได้ร่วมกันบุกเข้าจับกุม แรงงานไทยและต่างด่าวลักลอบเล่นการพนันไฮโลกัน บริเวณตลาดผลไม้รวม ภายในตลาดไท หมู่ 9 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังปิดล้อมและเข้าตรวจค้นบริเวณใกล้เคียงแผงน้องยุ้ย ตลาดไท พบนักพนันเป็นชายทั้งหมดกำลังเล่นการพนันไฮโลในโทรศัพท์มือถือกันอยู่ โดยมีการนำตะกร้าผลไม้วางซ้อนกันจนสูงทั่วหัว และปิดล้อมเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ จับกุมได้นักพนันทั้งหมด 10 คน เป็นคนไทยและคนต่างด้าว โดยมีนายสุรศักดิ์ จงมีสุข อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ 53 หมู่ 4 ต.บ้านใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม เป็นเจ้ามือ พร้อมด้วยของกลางโทรศัพท์ยี่ห้อซัมซุง 1 เครื่อง โดยภายในมีโปรมแกรมเกมส์ไฮโลอยู่ เงินสดจำนวน 42,160 บาท ยาบ้าจำนวน 1 เม็ด ไอซ์จำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปสอบสวนเพิ่มเติม

ว่าที่ ร.ต.พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวงฝ่ายความมั่นคง กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีการลักลอบเล่นการพนันกันภายในตลาดผลไม้รวม จึงได้ทำการส่งสายลับเข้าไปดูลาดราวจนพบว่ามีนักพนันกำลังเล่นกันอยู่ จึงได้ส่งสัญญาณให้นำกำลังเข้าจับกุมจนได้ผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมด้วยของกลางดังกล่าว และนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up