พลเมืองดีเผย! รถยนต์ ‘ปลัดไอซ์’ ลื่นตกข้างทาง ปัดเอี่ยวการตาย (คลิป)

จากกรณีนายณัฐวุฒิ ศรีเกษม หรือปลัดไอซ์ ปลัดอำเภอนาด้วง ถูกกระสุนปืนเสียชีวิตในรถขณะเดินทางไปจังหวัดเลย ตำรวจสรุปแล้วว่า เป็นอุบัติเหตุ และทางครอบครัวก็ไม่ติดใจเตรียมนำศพไปบำเพ็ญกุศล

วันที่ 21 ธ.ค.60 ภายหลังการเสียีชีวิตของ นายณัฐวุฒิ ศรีเกษม หรือปลัดไอซ์ ปลัดอำเภอนาด้วง ถูกกระสุนปืนเสียชีวิตในรถขณะเดินทางไปจังหวัดเลยนั้น หลังเกิดเหตุมีครูรายหนึ่งที่ขับรถผ่านมาเห็นเหตุการณ์ คิดว่าเป็นอุบัติเหตุธรรมดาจึงได้ถ่ายภาพโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพื่อเตือนให้ผู้ขับขี่รถผ่านไป-มาให้ระวัง แต่ภาพดังกล่าวได้ปรากฎชายคนหนึ่ง แต่งชุด และหน้าตา รูปร่าง คล้ายกับปลัดไอซ์ ยืนดูรถคันที่เกิดเหตุด้วย โดยใช้มือซ้ายจับที่ศรีษะ สีหน้ามีอาการเจ็บปวด ขณะที่คุยกับชายสองคน ภาพนี้ได้สร้างความแปลกใจให้แก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ทำให้สังคมเกิดคำถามว่า ชายทั้งสองคนอาจเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของปลัดไอซ์หรือไม่ (อ่านเพิ่มเติม :ครอบครัวร่ำไห้! ผลพิสูจน์คาด ‘ปลัดไอซ์’ ตายเพราะปืนลั่นเอง ด้าน ‘พ่อ’ เผยลูกชอบขึ้นลำปืนไว้เสมอ)

ด้าน พ.ต.อ.กิตติ แดงสมบูรณ์ ผู้กำกับ สภ.นาดินดำ ได้เชิญผู้ชายสองคนที่ปรากฎในภาพก่อนที่ปลัดไอซ์จะเสียชีวิตมาสอบสวน พบว่า ไม่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของปลัดไอซ์ ขณะนั้นรถปลัดไอซ์เกิดอุบัติเหตุลื่นน้ำยางพาราตกข้างทาง ครูและสามีพร้อมด้วยชายอีก 1 คน ผ่านมาพบเหตุการณ์ จึงจอดรถลงไปสอบถามเพื่อให้การช่วยเหลือ แต่ปลัดไอซ์บอกว่าไม่เป็นอะไรมาก แล้วนั้นทั้ง 3 คนก็ขับรถออกไป หลังจากนั้นปลัดไอซ์ก็ขึ้นรถ ซึ่งจากการตรวจสอบหลักฐานสันนิฐานว่า ปืนได้ร่วงหล่นลงข้าง ปลัดไอซ์ได้ควานหาปืน ในจังหวะนั้นปืนอาจลั่นไกทำให้เสียชีวิต ซึ่งปืนที่พบอยู่ตรงหว่างขา อยู่ในสภาพง้างไกค้างไว้

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้พบกับ คุณธัญพิสิษฐ์ จำปาศิริ อายุ 23 ปี ชาวอำเภอนาด้วง หนึ่งในชายผู้ยืนคุยกับปลัดไอซ์ บอกว่าแค่ลงไปช่วย ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถจากอำเภอนาด้วง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถลื่นน้ำขี้ยาง แต่ตนประคองรถไปได้ จึงมองไปที่กระจกหลังด้วยความเป็นห่วงรถที่ขับตามมา ก็เห็นว่ารถเก๋งสีขาว (ทราบภายหลังว่าเป็นรถปลัดไอซ์) ลื่นไถลเบรกเสียงดังแล้วพุ่งลงข้างทาง ตนจึงกลับรถไปดูคนเจ็บ

ในระหว่างนั้นก็มีสองสามีภรรยา ซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นครูจอดรถลงมาดูด้วย แล้วเดินเข้าไปช่วยเปิดประตูรถ พบปลัดไอซ์ออกมา แล้วตนก็ถามว่ามีอะไรให้ช่วยหรือไม่ เจ็บตรงไหนบ้าง ซึ่งปลัดไอซ์มีอาการมึนๆ เบลอๆ หลังจากนั้นก็ลงไปช่วยกันเข็นรถขึ้นมาแต่ไม่สำเร็จ ปลัดไอซ์ก็บอกว่าไม่เป็นไรรีบไปประชุม ตนจึงขับรถเข้าเมืองเลยไปต่อ ส่วนสองสามีภรรยาก็ขับรถออกไปเช่นกัน แล้วมาทราบจากข่าวที่หลังว่า ปลัดไอซ์เสียชีวิตด้วยอาวุธปืนแล้ว ยืนยันว่าไม่มีส่วนรู้เห็นกับการเสียชีวิตของปลัดไอซ์ตามที่กระแสสังคมตั้งคำถาม.

keyboard_arrow_up