‘ตูน บอดี้สแลม’ วิ่งวันที่ 50 แฟนลำปางต้อนรับอบอุ่น

“ตูน บอดี้สแลม” และทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว ออกวิ่งวันที่ 50 อยู่ในพื้นที่ จ.ลำปาง ซึ่งวันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่วิ่งระยะไกล แต่กำลังใจยังส่งให้ไม่ขาดสาย

วันที่ 20 ธ.ค.60 นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้สแลม” พร้อมทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ออกวิ่งวันที่ 50 อยู่ในพื้นที่ จ.ลำปาง ซึ่งวันนี้นับเป็นอีกหนึ่งวันที่วิ่งระยะทางไกลกว่า 70 กิโลเมตร และต้องวิ่งขึ้นเขา โดยทีมงานได้แบ่งการวิ่งออกเป็นทั้งหมด 6 เซต ก่อนจะหยุดพัก 1 วันพรุ่งนี้ และออกวิ่งต่อวันที่ 22 ธันวาคม มุ่งหน้าสู่ จ.พะเยา ต่อไป

ล่าสุด “ตูน บอดี้สแลม วิ่งอยู่ในเซตที่ 4 เส้นทาง สถานนีท่องเที่ยวบ้านท่าสี ถึง ศาลเจ้าพ่อประตูผา ระยะทาง 12.4 กิโลเมตร โดยวันนี้มีการปรับแผนดูแลเรื่องความปลอดภัยให้มากขึ้น หลังมีกระแสในโลกออนไลน์กรณีที่มีผู้หญิงคนหนึ่งโผเข้ากอดพี่ตูนวานนี้ อย่างไรก็ตามวันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ “ตูน บอดี้สแลม” ใส่เสื้อชนเผ่าปกากะญอวิ่ง หลังได้รับมอบชุดดังกล่าวเป็นที่ระลึกจากนายอำเภอแม่เมาะ สร้างสีสันลแความประทับใจเป็นอย่างมาก

ขณะที่โลกออนไลน์ แชร์ภาพและข้อความจากอินสตาแกรมส่วนตัวของพี่ตูน หลังได้โพสต์ขอบคุณ “คิปโชเก้” นักวิ่งมาราธอนทีมชาติเคนย่า ที่คว้าเหรียญทองโอลิมปิก 2016 ที่โพสต์ให้กำลังใจตูน และทีมงาน

ชาวจังหวัดพะเยา เตรียมความพร้อมต้อนรับพี่ตูนและทีมงาน ที่จะเดินทางไปถึงเป็นพื้นที่ต่อไปในวันที่ 22 ธันวาคมนี้ โดยทางจังหวัดได้เปิดกล่องรับบริจาคทุนช่วยสมทบโครงการฯ ตอนนี้ยอดอยู่ที่ ประมาณ 3 ล้านบาท และยังคงมีเข้ามาอย่างมาต่อเนื่อง ซึ่งเมื่อพี่ตูนเข้ามาถึงจังหวัดพะเยาก็จะมีการมอบเงินก้อนนี้ให้กับโครงการก้าวคนละก้าวด้วย

ขณะที่ “เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล” ได้ออกวิ่งระดมทุนช่วยสมทบโครงการฯ ล่าสุดวันนี้วิ่งถึง จ.จันทบุรี แล้ว มียอดบริจาคมากถึง 13 ล้านบาท ซึ่งคุณเชษฐ์ก็ยอมรับว่าดีใจมากที่สามารถระดมทุนได้เป็นจำนวนมาก และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ตูนและทีมงานได้ประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งใจที่จะช่วยคนไทยทั้งประเทศ

 

keyboard_arrow_up