เมียหลวงอุ้มลูกตามหาผัว ช็อกซุกอยู่กับกิ๊ก ซ้ำถูกโพสต์เย้ย “ยุ่งกับสามีคนอื่นผิดไหม” (คลิป)

จากกรณีในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่หญิงสาวรายหนึ่ง บุกเข้าไปในโรงแรมม่านรูด หลังจับได้ว่าสามีพากิ๊กเข้าโรงแรม ก่อนจะกรี๊ดร้องโวยวาย ด่าทอ-ทุบตีฝ่ายชาย โดยในเหตุการณ์ฝ่ายหญิงพยายามทุบประตูห้องน้ำให้กิ๊กออกมา ก่อนที่พนักงานจะเข้ามาห้ามปราม

ล่าสุด วันนี้ (19 ธ.ค.) น.ส.แอร์ (นามสมมติ) ภรรยาหลวง เปิดเผยกับทีมข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อวันที่ 17 ธ.ค. เวลาประมาณ 08.00 น. สาเหตุมาจาก เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. สามีตนไม่ได้กลับบ้าน ตอนแรกตนรู้สึกมีบางอย่างผิดปกติ เรื่องผู้หญิงที่ปรากฏในคลิปมาระยะหนึ่ง ประกอบกับตนโทรศัพท์หา แล้วสามีไม่รับสาย ด้วยความเป็นห่วงจึงเปิดแอพพลิเคชั่นตามหาโทรศัพท์ของสามี พบว่าอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง โดยในวันดังกล่าว ตนได้พาลูกวัย 11 เดือนไปด้วย เนื่องจากตนต้องเลี้ยงลูกเพียงคนเดียว

น.ส.แอร์ (นามสมมติ) ภรรยาหลวง

หลังจากนั้น น.ส.แอร์ ได้เดินทางไปที่โรงแรม แล้วพบรถยนต์ของสามีจอดอยู่ ตอนนั้นยอมรับว่า ตนสติแตก ทำอะไรไม่ถูก เพราะที่ผ่านมาสามีจะบอกเสมอว่า ไม่มีอะไร แต่กลับมาเจอสามี นอนอยู่กับผู้หญิงคนอื่น

น.ส.แอร์ บอกอีกว่า ผู้หญิงที่เป็นเมียน้อย คือน้องสาวของเพื่อนแฟนตน ที่รู้จักกันในเฟซบุ๊ก หญิงรายดังกล่าวเคยโพสต์เฟซบุ๊กทำนองว่า “การไปยุ่งกับสามีคนอื่นผิดไหม แล้วก็ตอบตัวเองว่า ไม่ผิด” ซึ่งตนไม่เคยคิดมาก่อนว่า จะเป็นสามีตัวเอง เพราะผู้หญิงรายดังกล่าวก็รู้ว่า สามีตนมีครอบครัว มีลูกแล้ว แต่ยังมาทำเรื่องแบบนี้ได้ ส่วนตัวเข้าใจว่าเรื่องนี้ต้องรู้เห็นเป็นใจทั้งสองฝ่ายเพราะ “ตบมือข้างเดียวไม่ได้”

นอกจากนี้ น.ส.แอร์ ยอมรับอีกว่า ตอนนั้นตนโมโหมาก จึงนำคลิปดังกล่าว ที่เพื่อนตนถ่ายไว้ไปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพราะอยากให้ทั้ง 2 คนอับอาย เพื่อให้คนได้รู้ถึงพฤติกรรมว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวมายุ่งกับสามีคนอื่น

ส่วนตัวเองคิดเพียงว่า จะดูแลลูกให้ดีที่สุด โดยยอมรับว่า อยากให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ตนกลัวว่าจะพบกับเรื่องเดิมอีก จึงไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรต่อไป

ส่วนตัวตอนนี้ น.ส.แอร์ ยังทำใจไม่ได้ และคิดว่า ไม่น่าโพสต์คลิป เพราะไม่เป็นผลดีกับทุกฝ่าย แต่ตนไม่เข้าใจว่า ทำไมผู้หญิงคนดังกล่าวถึงมาทำเช่นนี้ ทั้งที่รู้ว่า สามีตนมีครอบครัว ตนจึงอยากให้เรื่องนี้จบลง และเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนเรื่องอนาคต ตนยังคงต้องดูแลลูกวัย 11 เดือนต่อไป แต่จะกลับไปอยู่กับสามีหรือไม่นั้น ตนยังตอบไม่ได้ เพราะเหตุการณ์ก็เพิ่งเกิดขึ้น

 

keyboard_arrow_up