‘ลุงกูเป็นอัยการ!..’ คลิปฮอตสาวขี้เหวี่ยงขับรถชนท้าย แถมด่าคู่กรณีสาดเสียเทเสีย

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. แฟนเพจดังบนเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้โพสต์คลิป และภาพ เหตุการณ์ที่กำลังเป็นดราม่าร้อนบนโลกออนไลน์ กับเหตุการณ์ชายหญิงกลุ่มหนึ่งขับรถยนต์ชนท้ายแล้วทำท่าจะมีเรื่องกับคู่กรณี โดยระบุข้อความว่า

#สาวสวยขี้โมโห #ชนท้ายเขาไม่พอเหวี่ยงยับ #เหยื่อถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน #ไม่พอใจพุ่งหวังตบยังดีเพื่อนกันไว้

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 10 โมง 10 นาที หน้าเซ็นทรัลเรียบทางด่วน คู่กรณี เขาขับรถมาชนท้ายรถเรา เราบอกให้เขารอประกันแต่เขาบอกว่าเขารีบมาก ไม่สามารถอยู่รอประกันเราได้ เขาขึ้นรถไป แล้วเราก็เดินไปขวางหน้ารถเค้าเพื่อที่จะไม่ให้เขาขับรถไป แต่เขาก็ออกรถอย่างแรงเกือบจะเฉี่ยวเราเลย

เราก็รอจนกว่า ประกันเราจะมา พอประกันเรามาประกันก็โทรหาเขา เพื่อที่จะนัดคุยกัน ก็เลยนัดคุยกันที่คอนโดของเขา แล้วประกันของเราก็โทรเรียกประกันเขามา พอประกันเขามาประกันก็โทรเรียกเขาลงมา เราก็เล่าเหตุการณ์ให้เขาฟังว่ามีรถมอเตอร์ไซค์เปิดไฟเลี้ยวซ้ายแล้วเราก็เบรครถแต่เขาเบรกไม่ทันเขาก็เลยชนตูดเรา แต่คู่กรณีเขาด่าเราเสียๆ หายๆ เช่น _ดอก, _เหี้_, มึงรู้ไหมว่ากูเป็นใคร เดี๋ยวมึงเจอกูแน่ ลุงกูเป็นอัยการ

ประกันของเราเลยเห็นอาการไม่ดีเลยบอกให้เราอยู่นิ่งๆ แล้วขึ้นรถไปซะ เราก็ทำตามที่ประกันบอก แล้วเราก็บันทึกภาพได้อย่างที่เห็นค่ะ เรามาแจ้งความที่ สน. โชคชัย 4 ค่ะ คือเขาทำผิดเเล้วทำไมเขาถึงด่าเราแบบนี้.

 

 

keyboard_arrow_up