ก้าวผ่านความหนาวเย็น! ตูน ออกวิ่งวันที่ 49 ก้อยและเพื่อนดาราร่วมวิ่งคึกคัก

ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งวันที่ 49 ท่ามกลางสภาพอากาศหนาวเย็นเพียง 17 องศาเซลเซียส ยังอยู่ในพื้นที่ จ.ลำปาง ซึ่งวันนี้ตั้งเป้าวิ่งทั้งหมด 5 เซท สิ้นสุดในพื้นที่ อ.เมืองลำปาง ท่ามกลางการต้อนรับที่อบอุ่นจากชาวบ้านในพื้นที่

วันที่ 49 ในการวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของตูน บอดี้สแลม และทีมงาน วันนี้ออกวิ่งเซทแรกตั้งแต่เวลา 03.00 น. ท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเย็น 17 องศาเซลเซียส จากบ้านสวนลุงสุวิทย์ อ.เถิน จ.ลำปาง ซึ่งก่อนการปล่อยตัวมีชาวบ้านในพื้นที่จำนวนมาก มารอให้กำลังใจและมอบเงินเข้าสมทบโครงการฯ

โดยเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ตูน และทีมงานออกวิ่งเซทที่ 4 แล้ว เส้นทางทางเข้าบ่อลูกรัง ถึง ปั๊มเอสโซวังพร้าว จ.ลำปาง ระยะทาง 8.3 กิโลเมตร โดยวันนี้มีกำหนดวิ่งทั้งหมด 5 เซท ปลายทางสิ้นสุดที่ เขตพื้นที่ อ.เมือง จ.ลำปาง รวมระยะทางที่วิ่งวันนี้ทั้งหมด 62.3 กิโลเมตร

สำหรับการวิ่งวันนี้ ยังมีเหล่าคนดังในวงการบันเทิง อาทิ ณัฐ ศักดาทร, ต้อล วันธงชัย, แคนดี้ รากแก่น, โอ้ต ปราโมย์ และมาดามมด มาร่วมวิ่งด้วย ขณะที่การไลฟ์สดวันนี้ มีพิธีกรชื่อดัง เปอร์ สุวิกรม มาร่วมสร้างสีสัน

ซึ่งกำลังใจสำคัญในการวิ่งครั้งนี้ของตูน บอดี้สแลม อย่างคุณก้อย รัชวิน ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพที่คุณก้อย จับมือตูน พร้อมแคปชั่นหวานๆ ว่า “มอบให้ @artiwara ในวันที่เหนื่อยล้า หันมาข้างๆก็จะเห็นหนู อยู่ตรงนี้เสมอ อีกนิดเดียว สู้ๆ :)” ก็มีแฟนคลับเข้าไปแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจทั้งคู่ พร้อมอวยพรให้ประสบความสำเร็จ

สำหรับยอดบริจาคเข้าร่วมโครงการฯ (10.28 น.) อยู่ที่ 885 ล้านบาท

keyboard_arrow_up