สุดฉาว! หลุดแชทพระครูกับสีกา พร้อมบทสนทนาเกินสมควร

สะเทือนวงการผ้าเหลือง  สาวใหญ่  เผยข้อความคุยไลน์กับ พระผู้ใหญ่ระดับเจ้าคุณเมืองน่าน เชิงชู้สาว

20 เมย. 60  นางละมัย (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี  นำภาพและข้อความ ที่คุยส่วนตัวกับพระผู้ใหญ่เมืองน่านผ่านช่องทางไลน์ มาเปิดเผย  โดยข้อความลักษณะพูดคุยหยอกล้อเชิงชู้สาว   เช่น “พี่พึ่งทำงานเสร็จจ๊ะ แต่เป็นงานร่างหนังสือหลายฉบับ เพราะพรุ่งนี้ 9 โมงครึ่งต้องนำเอกสารไปเข้าประชุม ณ ศูนย์ราชการ จึงรีบส่งไลน์มาก่อนจ๊ะ และจะรีบอาบน้ำ และขออนุญาตนอนเลยนะ…ราตรีสวัสดิ์ …หลับฝันดีนะจ๊ะ จุ๊ปๆ…”

  “ของฝากได้จากแพร่ มอบให้หนูทุก ดุ้น จ๊ะ”

โดย นางละมัย เปิดเผยว่า  ตนจะมาขายของอยู่แถววัด  และได้พบเจอกับพระทุกวัน  รู้สึกศรัทธา เลื่อมใสในตัวพระมาก กระทั่งวันหนึ่ง พระได้โทรศัพท์มาพูดคุยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ   เมื่อพูดคุยกับพระ จนนานวันก็รู้สึกดี และเกิดเป็นความรัก โดยพระมักจะบอกว่ารักตน คุยด้วยแล้วสบายใจ ซึ่งตนเองมีสามีแล้ว แต่สามีไปทำงานต่างจังหวัด เมื่อได้พูดคุยกับพระก็รู้สึกดี  แต่ยืนยันว่า ตลอดช่วงเวลาที่คุยกันนั้น ไม่เคยอยู่กัน 2 ต่อสอง และไม่มีเพศสัมพันธ์มาเกี่ยวข้อง  โดยคบกันในลักษณะนี้มายาวนานกว่า 2 ปีแล้ว   แต่ตลอดเวลาที่คบกันตนเองนั้นรู้สึกผิด เสียใจมากจนบางครั้งเครียดมากถึงขั้นต้องพึ่งยานอนหลับ จึงตัดสินใจ เปิดเผยรักแบบลับๆในครั้งนี้ เพราะไม่อยากทำบาปต่อไปอีก

ล่าสุด  พระเจ้าของภาพในไลน์ที่ดังกล่าวชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่า ไม่เป็นความจริง  โดยยอมรับว่ารู้จักกับนางละมัย แต่ไม่มีเรื่องชู้สาว ที่ผ่านมามีพูดคุยด้วยความเมตตาเหมือนลูกศิษย์ ญาติโยมคนอื่นๆ  ส่วนแชทไลน์นั้น ไม่ทราบจริงๆมาจากไหน  อาจมีคนนำไปโทรศัพท์ตนเองไปใช้เพราะเวลาไปกิจสงฆ์ จะไม่พกโทรศัพท์ไปด้วย หรืออาจถูกแฮกไลน์ก็เป็นได้

 

keyboard_arrow_up