แจ้งความไม่ได้ โดนดักหน้าสน. ‘แท็กซี่’ ร้องสื่อ ถูกชนท้าย-ยกพวกรุมกระทืบ (คลิป)

มีผู้เสียหายรายหนึ่งร้องเรียนเข้ามายังทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ว่าเมื่อคืนที่ผ่านเวลาประมาณ 01.00 น. ขณะขับรถแท็กซี่ไปรับลูกสาวที่บริเวณพุทธมณฑลสาย 1 เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ขับมาชนท้ายรถ ซึ่งคู่กรณีฝั่งรถจักรยานยนต์ได้โทรตามเพื่อนมาประมาณ 20-30 คน มารุมทำร้าย โดยทำร้ายแม้กระทั่งลูกสาวของคนขับแท็กซี่วัยเพียงอายุ 18 ปี และเข้ามาทุบรถแท็กซี่อีกด้วย

ผู้เสียหายรายนี้ส่งคลิปวีดีโอมาให้ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เป็นภาพกลุ่มวัยรุ่นที่ขับขี่รถจักรยานยนต์มาชนท้ายนั้น พูดจาด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย และพยายามที่จะทำร้ายร่างกายคนขับแท็กซี่ และลูกสาว ทั้งๆ ที่ฝั่งแท็กซี่เองก็พูดจาด้วยดีๆ อีกทั้งเมื่อฝั่งแท็กซี่ได้ขึ้นไปนั่งบนรถ เพราะฝั่งคู่กรณีพยายามที่จะทำร้าย ก็ยังพยายามจะมาดึงประตูรถ และทุบรถอีกด้วย

คุณวิจิตรา คะสะธรรม ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้พูดคุยกับนายนิรันดร์ (นามสมมุติ) คนขับรถแท็กซี่คันดังกล่าวเล่าว่า เมื่อคืนนี้เวลาประมาณ 01.00 น. ตนยืมรถแท็กซี่ของพี่ชาย ไปรับลูกสาวที่เพิ่งดูคอนเสิร์ตเสร็จ แต่เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ บริเวณพุทธมณฑลสาย 1 และกำลังชะลอรถชิดซ้าย เพื่อจะกลับรถไปรับลูกสาวฝั่งตรงข้าม จู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์ขับมาชนท้ายด้วยความแรง ทำให้รถของตนพุ่งไปข้างหน้า จึงขับรถถอยมาดู และลงมาดูอาการผู้บาดเจ็บ พร้อมทั้งโทรเรียกประกันรถ

ซึ่งทางคู่กรณีคนที่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ได้โทรตามเพื่อนอีกประมาณ 20-30 คน มาที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงก็มาพูดจาไม่ดี และกล่าวหาว่าตนไปขับรถปาดหน้า อีกทั้งยังเข้ามาทำร้ายร่างกายของตนและลูกสาว จนลูกสาวได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า ตาบวม ซึ่งขณะนี้ยังไม่ได้เดินทางเข้าแจ้งความแต่อย่างใด เพราะเมื่อคืนนี้คู่กรณีไปดักรออยู่ที่สถานีตำรวจเป็นจำนวนมาก จึงกังวลในเรื่องความปลอดภัย

โดยน้องมะเหมี่ยว (นามสมมุติ) ลูกสาวของคนขับแท็กซี่ ได้เปิดบาดแผลให้ดูว่าขณะนี้ มีอาการบาดเจ็บที่ใบหน้า ตาบวม ใบหน้าบวมช้ำ จากการถูกคู่กรณีทำร้าย

เธอเล่าให้ฟังว่าเมื่อคืนนี้ตนและพี่สาวได้โทรบอกให้พ่อมารับ และเมื่อมาถึงฝั่งตรงข้าม ก็เห็นรถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็ว และชนท้ายอย่างจัง จากนั้นมีพวกตามมาอีก 20-30 คน มาพูดจาไม่ดี ตนกลัวว่าพ่อจะต่อสู้ จนเกิดเรื่องบานปลาย จึงเอาตัวเข้ามาบังพ่อไว้ แต่ทางคู่กรณีก็ไม่ยอมฟังอะไร และรัวหมัดเข้ามาใส่เธอกับพ่อ ทางมูลนิธิกู้ภัยเห็นท่าไม่ดี จึงบอกให้พวกตนขึ้นไปบนแท็กซี่ก่อน แต่ฝั่งนั้นก็ยังตามมาบอกให้ลงจากรถ พยายามเปิดประตู และใช้เท้าเตะมาที่รถจนรถบุบ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความหวาดกลัวให้กับเธอเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้จากการตรวจสอบของทีมข่าว พบว่า จุดเกิดเหตุดังกล่าว อยู่ในพื้นที่ของ สภ.บางเสาธง และการออกมาร้องเรียนกับสื่อครั้งนี้ เพราะกังวลในเรื่องความปลอดภัย อยากให้สื่อช่วยเป็นตัวกลาง และเป็นพยานในการแจ้งเหตุครั้งนี้ ซึ่งล่าสุดทางคนขับแท็กซี่ได้ตัดสินใจจะเข้าแจ้งความอีกครั้ง เพื่อเอาผิดที่ลูกสาวของตนถูกทำร้ายร่างกาย

keyboard_arrow_up