เจ้าของร้านเซ็ง! สาวสองไม่ยอมจ่ายค่าทำผมกว่า 7 พัน อ้างป่วยจิตเวช (คลิป)

จากกรณีที่มีการเผยแพร่ในเฟซบุ๊ก เป็นเจ้าของร้านทำผมรายหนึ่งที่ต้องการเตือนภัย หลังจากถูกสาวประเภทสองเข้ามาใช้บริการที่ร้าน ทั้งยืดผม ต่อผม รวมค่าบริการหลายพันบาท แต่เมื่อจะเก็บค่าบริการกลับอ้างว่าตัวเองป่วยเป็นจิตเวช ที่ทำไปก่อนหน้านี้ไม่รู้สึกตัว และบ่ายเบี่ยงไม่ยอมจ่ายเงิน

นัยเนตร ร่มพุทธศาสนา เจ้าของร้านทำผมดังกล่าว เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ธ.ค. 60 ที่ผ่านมา มีลูกค้ารายหนึ่งเป็นสาวประเภทสอง เดินเข้ามาที่ร้านบอกว่าจะมาต่อและยืดผม แจ้งค่าบริการทั้งหมดเป็นเงิน 8,000 บาท แต่ได้มีการลดราคาเหลือ 7,000 บาท ซึ่งลูกค้าก็ตกลง แต่เมื่อให้บริการเสร็จเรียบร้อยกลับบอกว่าไม่มีเงินจ่าย อ้างว่าป่วยเป็นจิตเวช และเริ่มแสดงอาการผิดปกติ นั่งตาลอย มึนงง ตนจึงบอกว่าจะแจ้งตำรวจ แต่ลูกค้ารายนี้ไม่สะทกสะท้านและเป็นผู้โทรเรียกตำรวจเอง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงก็ได้แสดงเอกสารว่าตนเองกำลังทานยารักษาอาการจิตเวชจริง

จึงได้นำคลิปมาโพสต์เพื่อเตือนภัย กลัวว่าลูกค้ารายนี้จะไปหลอกร้านทำผมอื่นๆ อีก ซึ่งมีร้านเสริมความงาม 2-3 ร้านมาติดต่อ บอกว่า เคยเจอลูกค้ารายนี้มาใช้บริการและอ้างว่าป่วยไม่ยอมจ่ายเงินเช่นเดียวกัน ตนจึงคิดว่าสาวประเภทสองรายนี้ใช้อาการป่วยเป็นข้ออ้างในการก่อเหตุ หากป่วยจริงก็อยากฝากไปถึงครอบครัวให้ดูแลให้ดี จะได้ไม่ไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น

keyboard_arrow_up