แม่ร้องสื่อ! ลูกชายถูกเก๋งชนพิการคดีไม่คืบ คู่กรณีจ่าย 3 หมื่นหายจ้อย

นางธีรนันท์ ชื่นหัดไทย อายุ 48 ปี ชาว ต.ไผ่ดำพัฒนา อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ได้ร้องเรียนมายังทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ว่า ลูกชายถูกรถชนจนพิการ ซึ่งคู่กรณีช่วยค่ารักษาพยาบาลแค่ 30,000 บาท แล้วเงียบหาย โดยขณะนี้เรื่องผ่านมากว่า 3 เดือนแล้วคดียังไม่คืบ

วันนี้ (16 ธ.ค.) คุณปัทมา เทพโพด ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เดินทางไปยัง จ.อ่างทอง โดยคุณธีรนันท์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2560 เวลา 14.14 น.นายอนุรักษ์ ชื่นหัดไทย ลูกชายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า หมายเลขทะเบียน 1 กก – 4440 อ่างทอง มาตามถนน 347 ต.เกาะเกิด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้มีรถยนต์เก๋ง มาสด้า 2 หมายเลขทะเบียน ขธ -7929 นครราชสีมา เข้าชนท้ายรถจักรยานยนต์ของนายอนุรักษ์ จนได้รับบาดเจ็บและพิการในเวลาต่อมา ซึ่งผู้ขับขี่รถเก๋งคันดังกล่าวได้ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นจำนวน 30,000 บาท แต่จนถึงทุกวันนี้ยังไม่มีผู้ใดออกมารับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนต่างๆ แต่อย่างใด

โดย นางธีรนันท์ ได้นำเอกสารการลงประจำวันของสถานีตำรวจภูธรบางปะอิน จำนวน 3 ฉบับ หนังสือใบรับรองแพทย์โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา สำเนาบัตรคนพิการของนายอนุรักษ์มาแสดงกับทีมข่าว เพื่อให้ช่วยเป็นเรียกร้องคู่กรณีที่ขับขี่รถยนต์ ช่วยมาดูแลค่าใช้จ่ายด้วย เพราะหลังจากถูกรถชนจนพิการ ตนเองก็ต้องหยุดงานจากการรับจ้างวันละ 300 บาท มาดูแลลูกชายที่บ้าน สร้างความยากลำบากให้กับครอบครัวอย่างมาก

นางธีรนันท์ ยังบอกด้วยว่า เมื่อก่อนลูกชายคนนี้เป็นคนแข็งแรงปกติดีทุกอย่าง ถือเป็นเสาหลักของบ้าน ทำงานได้เงินเดือนหลักหมื่น เลี้ยงดูครอบครัว แต่วันนี้กลับเป็นพ่อที่ต้องมารับจ้างทาสี หาเงินจุนเจือครอบครัว อีกทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าดูแลลูกชาย ก็ต้องใช้จำนวนมาก บางครั้งไม่พอก็ต้องหยิบยืมจากญาติพี่น้อง

ส่วนอาการล่าสุดของลูกชาย ตอนนี้มีแต่ทรุดลงเรื่อยๆ มีอาการสมองบวม และสูบผอม ต้องกินอาหารเหลวผ่านสายยาง ซึ่งหมอบอกว่า หากเจาะสมองอาจจะทำให้เสียชีวิตได้ ทางครอบครัวเองก็ไม่มีเงินพอที่จะสามารถพารักษากับโรงพยาบาลดีๆได้ มีเพียงบัตรสวัสดิการรัฐที่ช่วยได้บ้างเวลาอาการทรุด

ล่าสุดลูกชายได้กลับมาพักรักษาตัวที่ รพ.วิเศษชัยชาญ 2 คืนแล้ว เนื่องจากมีไข้และเกิดอาการสำลักอาหาร

keyboard_arrow_up