“ตี๋ ปาร์ตี้” โชว์คลิปลับ พริตตี้พูดเอง “ทำให้” ลั่นไม่หวั่น สู้คดีอนาจาร (คลิป)

จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล หลังจากไปรับงานเอ็นเตอร์เทน ชงเครื่องดื่มที่บ้านพักหลังหนึ่งย่านบางบัวทอง ซึ่งพบว่า นายรัชเดช วงษ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย หลังจากเสร็จงานและพาตัวผู้ตายมาที่ห้องพักในคอนโดย่านท่าพระ ซึ่งผู้ตายมาด้วยสภาพหมดสติตั้งแต่ออกจากบ้านที่จัดงาน ล่าสุดน้ำอุ่นถูกฝากขังแล้วนั้น

นายนที และเจ้าของบ้านงานปาร์ตี้เข้าแจ้งความ

ส่วนอีกคดี ที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ พาพริตตี้สาวชื่อ น.ส.เดียร์ เข้าแจ้งความ หลังจากอ้างว่าเดินทางมาที่งาน หลังลัลลาเบลกลับ แล้วถูกอนาจาร กระทั่งมีการออกหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 6 ราย และได้รับการประกันตัว อยู่ระหว่างการต่อสู้ทางคดี

นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋

วันที่ 29 ก.ย. 62 เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ อายุ 33 ปี พร้อมนายชัยพล พรรณนา หรือ คิว อายุ 29 ปี และ น.ส.พิกุลทอง บุญภา หรือ เฟิร์ส เดินทางเข้าแจ้งความกลับ น.ส.เดียร์ พริตตี้ ในข้อหาลักทรัพย์

นายนที สถิตพงษ์สถาพร เปิดเผยว่า ยืนยันว่ามีหลักฐานอีกหลายอย่างที่จะยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ส่วนวันนี้ที่เดินทางมาก็จะเอาผิดในข้อหาลักทรัพย์ก่อน เนื่องจากมีของบางอย่างที่ น.ส.เดียร์หยิบออกไปจากบ้านตน คือผ้าห่ม ทั้งนี้ ส่วนตัวไม่ได้มีความกังวลใจ ส่วนที่มีการออกมาตอบโต้จากเดียร์ ว่าตนเองไม่รู้เรื่อง อยู่ในอาการมึนเมา ซึ่งตนอยากให้ดูตามที่มีคลิปออกมา เพราะหลักฐานน่าจะตอบได้ หากบอกว่าตนลวนลาม จะเห็นว่ามือตนแทบไม่ได้จับตัวน้อง

ส่วนจะมีคลิปเพิ่มเติมหรือไม่ ตนเองยังไม่ขอพูด บอกได้แค่ว่ามีหลักฐานแน่น และมีคนพูดว่า “เดี๋ยวหนูทำเอง” รวมถึงขณะนี้ก็มีการกู้ไฟล์ภาพจากกล้อง ส่วนเรื่องคดีก็ขอให้เป็นไปตามรูปคดี และมั่นใจว่าตนจะสามารถฟ้องเอาผิดได้ ซึ่งตนมีทนาย 3 คน ส่วนเรื่องคราบอสุจิที่ระบุว่าตรวจพบว่าผ้าห่มที่เอาไปจากบ้านตน ตนมองว่าไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีคราบพวกนี้ เพราะ น.ส.เดียร์ หยิบของจากบ้านตนไป

นายรุ่ง เพื่อนผู้ต้องหา

จากนั้น เวลาประมาณ 14.30 น. นายรุ่ง แฟนของ น.ส.วาวา เพื่อนของนายชัยพล เจ้าของบ้านจัดปาร์ตี้ และไปร่วมงานวันเกิดเหตุ เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม

นายรุ่ง เปิดเผยว่า ตำรวจเรียกตัวมาเพื่อสอบปากคำในประเด็นที่ต้องสงสัยเพิ่มเติม ในวันเกิดเหตุเวลาประมาณ 12.00 น. ตนเองและแฟนสาวเดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าวเพื่อเข้าไปกินข้าว จนกระทั่ง เวลาประมาณ 13.00 น. นายน้ำอุ่น และน.ส.ลันลาเบล ก็เดินทางเข้ามา จากนั้นเวลาประมาณ 14.00 น. ตนและแฟนก็เดินทางกลับ

น.ส.เดียร์ ผู้จัดหาพริตตี้ส่งงานปาร์ตี้

ต่อมาเวลา 14.56 น. น.ส.เดียร์ โมเดลลิ่ง เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รองผู้บังคับการตำรวจนคนบาล 8 และคณะกรรมการสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดี เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมในประเด็นที่ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ ลันลาเบล เสียชิวิต โดยใช้เวลาสอบปากคำนานกว่า 2 ชั่วโมง

สอบเพิ่มผู้เกี่ยวข้องในงานปาร์ตี้

ภายหลังการสอบสวน น.ส.เดียร์ เปิดเผยว่า ตนรู้จักกับบ้านหลังเกิดเหตุมาประมาณ 1 ปีกว่า มีการส่งน้องพริ้ตตี้ไปที่บ้านหลายคน แต่ก็ไม่เคยเกิดเหตุการณ์อนาจาร และพริ้ตตี้ที่ส่งไปก็ไม่เคยมาฟ้อง หรือมาเล่าให้ฟังว่าถูกลวนลาม ทั้งนี้ ไม่กลัวว่าจะถูกดำเนินคดี เพราะตนเองมีหลักฐานยืนยันได้ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

keyboard_arrow_up