อีก 3 จังหวัดสุดท้าย! ‘ตูน’ วิ่งเข้าสู่พื้นที่จังหวัดตาก แม้อากาศจะหนาวเย็นแต่ไม่ใช่อุปสรรค

ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ วิ่งเข้าพื้นที่ จ.ตากแล้ว นับเป็น 3 จังหวัดสุดท้ายก่อนถึงปลายทาง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเย็นลง

ก้าวเข้าสู่วันที่ 45 ของตูน บอดี้สแลม และทีมงานก้าวคนละก้าว วันนี้วิ่งเข้าสู่ อ.วังเจ้า จ.ตาก แล้ว และนับว่าเป็น 3 จังหวัดภาคเหนือ สุดท้ายก่อนที่จะวิ่งถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย โดยออกวิ่งตั้งแต่เวลา 03.20 น. จากลานมันพันธ์ธุมิตร หมู่บ้านแสงตะวัน จ.กำแพงเพชร ท่ามกลางสภาพอากาศที่เย็นลงอยู่ที่ 18 องศาเซลเซียส แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคกับการวิ่ง

ส่วนอาการบาดเจ็บระหว่างวิ่งยังไม่เกิดขึ้น มีเพียงหัวไหล่ซ้ายที่มีอาการปวด เพราะต้องวิ่งรับเงินบริจาคและยกของหนักที่มีประชาชนยื่นให้ โดยทีมงานฯ ได้ขอความร่วมมือไม่ให้ประชาชนนำกีตาร์มาให้เซ็นระหว่างทาง หากต้องการให้ ตูน เซ็นต์กีตาร์เป็นที่ระลึก ก็ขอให้รอที่จุดเช็คพ้อยท์เท่านั้น

ทั้งนี้ ทีมงานฯ จะมีการประชุมหารือกันทุกวันเพื่อดูสภาพความพร้อมของนักวิ่ง เพราะการวิ่งในพื้นที่ภาคเหนือ สภาพภูมิประเทศแตกต่างจากพื้นที่ที่วิ่งมาก่อนหน้านี้ และยังคงมั่นใจว่า ตูน และทีมงานจะวิ่งไปถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตามที่กำหนดในวันที่ 25 ธันวาคม

สำหรับการวิ่งวันนี้ มีคนดังในวงการบันเทิง อย่างคุณโน๊ต อุดม มาร่วมวิ่ งและบรรยายในไลฟ์ผ่านเพจก้าว และมีนางเอกสาว วาววา ณิชารีย์ มาร่วมวิ่งไปกับคณะด้วย

ขณะที่ชาวอำเภอเด่นชัย จ.แพร่ จัดกิจกรรม วิ่ง ก้าวคนละก้าวสมทบพี่ตูน เพื่อเตรียมส่งมอบให้กับผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ และส่งมอบให้ตูนที่ อ.งาว จ.ลำปาง โดยมีชาวบ้านในพื้นที่ และหน่วยงานราชการให้ความสนใจบริจาคเงินสมทบตลอดเส้นทาง.

ภาพจาก อินสตาแกรม ตูน บอดี้สแลม

keyboard_arrow_up