โชคดีที่ไม่เผลอตัว! เปิดใจหนุ่ม เคยถูก ‘บอย’ ทาบทามขอมีเซ็กส์

เปิดใจหนุ่ม เคยพูดคุยทักแชทกับ “บอย” เจ้าตัวยอมรับรู้จักกันทางโซเชียลมีเดีย ก่อนที่นายบอยจะติดต่อมาพูดคุย และขอร่วมหลับนอนด้วย และวันนี้รู้สึกดีใจที่ไม่หลงเชื่อคารมไปพบนายบอยตามที่นัดหมาย เพราะตนคงจะกลายเป็นเหยื่ออีกหนึ่งคนที่ถูกนำคลิปไปแฉ

จากกรณี้เพจเฟซบุ๊กแหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ภาพ พร้อมข้อความเตือนภัยมิจฉาชีพหัวหมอ หลอกวัยรุ่นและเยาวชนมีเซ็กส์ แล้วอัดคลิปรีดไถเงิน จนเหยื่อสุดทนออกมาขอความเป็นธรรม ก่อนจะพบข้อมูลว่าชายที่มีพฤติกรรมดังกล่าว ชื่อ บอย เป็นลูกจ้างหน่วยงานในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข

ล่าสุดคุณธนัชภัค เมืองชู ผู้สื่อข่าว ไปพูดคุยกับ น้องต่อ (นามสมมติ) อายุ 20ปี นักศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเคยเกือบจะตกเป็นเหยื่อของ “นายบอย”

น้องต่อเล่าให้ฟังว่า เมื่อประมาณ 3 เดือนก่อน นายบอย inbox มาคุยทางเฟซบุ๊กโดยเริ่มจากเข้ามาบอกว่า “ชอบเรา” และก็ถามคำถามที่กลุ่มชายรักชายมักจะใช้ถามกัน เช่น ชื่ออะไร, แบบไหน, แถวไหน แล้วค่อยถามชื่อ อายุ น้ำหนัก และส่วนสูงทีหลัง เพื่อใช้ตัดสินใจเลือกคู่นอน ตนก็ตอบคำถามไปตามปกติ

จากนั้นนายบอยก็ขอมาเจอ แต่ตนปฏิเสธไป โดยอ้างว่าพักอยู่กับเพื่อน ไม่สะดวก แต่นายบอยก็พยายามหว่านล้อม ให้ตนเป็นฝ่ายไปหาแทนแถวรังสิต จ.ปทุมธานี น้องต่อก็อ้างว่าไกล รถติดด้วย สุดท้ายนายบอยก็ส่งข้อความชวนไปมี sex กัน มาให้ ตอนนั้นน้องต่อก็ไม่ได้ตอบตกลงหรือปฏิเสธ เลือกที่จะเงียบไม่คุยต่อ เพราะรู้จุดประสงค์ว่า นายบอยต้องการอะไร

น้องต่อ ยอมรับว่าเป็นเกย์ก็จริง และก็มีการนัดเจอคนที่ถูกใจบ้าง แต่จะให้ไปมีอะไรกันเลยตั้งแต่ครั้งแรกก็เสี่ยงเกินไป จึงไม่ได้ไปตามที่นายบอยชวน มาวันนี้รู้สึกโชคดีมากที่ไม่ได้ไปหานายบอยวันนั้น เพราะคิดว่า ถ้าไปก็คงจะถูกนายบอยอัดคลิปเหมือนที่ทำกับเหยื่อรายอื่นๆ


ส่วนข่าวที่เกิดขึ้นน้องต่อเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง เพราะพฤติกรรมของนายบอยบ่งบอก ตนเป็นเพื่อนทางเฟซบุ๊กกับนายบอยมาสักพักนึงแล้ว มักจะเห็นนายบอยโพสต์เรื่องเกี่ยวกับคู่นอน บางครั้งก็ล้อเลียนคู่นอนเป็นประจำซึ่งส่วนตัวดูแล้วไม่เหมาะสม ที่สำคัญนายบอยมักจะโพสต์อวดอ้างว่า มีชีวิตไฮโซ ซึ่งน้องต่อรู้สึกว่าคนคนนี้แปลกๆ กระทั่งได้คุยกัน จึงมั่นใจว่า เป็นบุคคลที่ไม่น่าคบหา ทั้งนี้ หลังเป็นข่าวนายบอยก็ได้ปิดเฟซบุ๊ก ปิดไอจี ซึ่งน้องต่อมองว่า หากเขาบริสุทธิ์จริงคงออกมาแสดงตัวแล้ว

น้องต่อยอมรับว่า ในสังคมชายรักชายเป็นเรื่องปกติที่คุยกันถูกใจ แล้วก็จะนัดเจอกัน ซึ่งเกินครึ่งนัดเพื่อมีเพศสัมพันธ์กัน แม้ว่าจะเพิ่งคุยกันได้แค่มีกี่นาที เพราะกลุ่มชายรักชายจะไม่ได้คิดอะไรมาก นอกจากรักสนุก ขอมีความสุขแบบชั่วครั้งชั่วคราว และเวลามีเพศสัมพันธ์ก็นิยมถ่ายคลิปไว้ โดยอ้างไว้ดูเล่น แต่สุดท้ายก็นำคลิปไปขายต่อ โชคดีที่ตนเป็นเกย์ส่วนน้อยที่ไม่ยอมมี sex กับใครง่ายๆ

อย่างไรก็ตาม จากเรื่องที่เกิดขึ้นน้องต่อก็อยากฝากถึง พี่ๆ น้องๆ และเพื่อนกลุ่มชายรักชาย ให้รักตัวเอง รู้จักป้องกันตนเอง อย่าสนุกเพียงอย่างเดียวเพราะหากเกิดเหตุการณ์อย่างที่เป็นข่าว นอกจากจะถูกอัดคลิปไปขาย ถูกขู่กรรโชกทรัพย์ ยังเสี่ยงที่จะติดเชื้อ HIV อีก

ขณะที่วันนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ไปติดตามดูนายบอยที่กระทรวงสาธารณสุข หลังมีประกาศออกมายืนยันว่า ลาหยุดไป และจะกลับมาทำงานวันนี้ ซึ่งนายบอยก็ไม่ได้เดินทางมาทำงานตามที่กำหนด ซึ่งสภาการแพทย์แผนไทย ระบุว่าให้เวลา 3 วัน หากนายบอยไม่มาทำงาน จะประกาศเลิกจ้าง และไม่จ่ายเงินชดเชยใดๆ

keyboard_arrow_up