ไร้เงา! ‘บอย’ หนุ่มอัดคลิปมีเซ็กส์ไถเงินกลับเข้าทำงาน หัวหน้ารับตกใจเพราะนิสัยดีี

หลายฝ่ายยังคงตามหาตัว “นายบอย” ชายที่ไปลวงผู้ชายมาร่วมมีเซ็กส์แล้วแอบถ่ายภาพแบล็คเมล์คู่นอน และวันนี้ยังไม่มาทำงานหลังครบกำหนดวันลา ขณะที่หัวหน้านายบอย เผยว่ารู้สึกตกใจหลังทราบข่าว เท่าที่ร่วมงานเป็นคนทำงานดี เรียบร้อยและคุยสนุกสนานเหมือนคนปกติทั่วไป

วันที่ 14 ธ.ค.60 จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” โพสต์ภาพพร้อมข้อความเตือนภัยมิจฉาชีพหัวหมอ หลอกวัยรุ่นและเยาวชนมีเซ็กส์ ก่อนอัดคลิปแบล็คเมล์รีดไถเงิน จนเหยื่อหลายรายสุดทนออกมาขอความเป็นธรรมกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ล่าสุดวันนี้ คุณธนัชภัค เมืองชู ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปที่กระทรวงสาธารณสุข จ.นนทบุรี หลังทราบว่าหนุ่มที่มีการกล่าวอ้างว่าชื่อ “บอย” เป็นพนักงานจ้าง ของสำนักงานสภาการแพทย์แผนไทย และจะกลับมาทำงานวันแรกในวันนี้ หลังลางานไปทำกิจธุระเป็นเวลา 2 วัน ทีมข่าวไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นไปบนที่ทำการของสำนักงานสภาการแพทย์แผนไทยฯ จึงเฝ้าสังเกตการณ์อยู่ด้านล่างของตึก พบว่ามีการติดประกาศชี้แจงของกรมการแพทย์แผนไทยและสภาการแพทย์แผนไทย เกี่ยวกับชายดังกล่าวอยู่บริเวณหน้าลิฟต์ ซึ่งจากการเฝ้าสังเกตการณ์ตั้งแต่เช้าจนถึงเวลา ประมาณ 09.00 น. ไม่พบชายคนดังกล่าวแต่อย่างใด

จากนั้น คุณธนัชภัค ได้พบกับ คุณนางสาวสุภิญญา บุญประเสริฐ หัวหน้าสำนักงานสภาการแพทย์แผนไทย กล่าวว่า นายบอย ยังไม่มาทำงาน แม้ว่าจะครบกำหนดวันลาแล้ว ในเบื้องต้นตามระเบียบสำนักงานสภาฯ จะให้เวลา 3 วัน นับตั้งแต่วันนี้หากยังไม่มาทำงานก็จะเลิกจ้าง รวมถึงอาจจะไม่จ่ายเงินให้ด้วยเพราะถือว่าผิดสัญญา

นางสาวสุภิญญา เผยว่า น้องคนนี้เป็นลูกจ้างประจำโครงการของสภาฯ จะทำงานเป็นงานเหมา จบงานก็จะจ่ายเงินครั้งนึง มีการพิจารณาจ้างงานใหม่ทุก 3 เดือน ที่ผ่านมาเขาทำงานมาแล้วหลายโครงการ มีความรับผิดชอบและเป็นคนทำงานดี ซึ่งในเดือนธันวาคมนี้ถึงกำหนดต้องพิจารณาจ้างงานอีกครั้ง ส่วนนิสัยส่วนตัวเท่าที่ได้ร่วมงานกันมาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม เขาจะมาทำงานแต่เช้า มีความรับผิดชอบในเนื้องาน ไม่ว่าจะสั่งงานอะไรก็ทำได้อย่างดี เรียบร้อย กับเพื่อนร่วมงานก็มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เป็นคนที่เนี้ยบ เรียบร้อย คุยสนุก และชอบช่วยเหลืองานเพื่อนๆ ตนยังคิดว่า หากผลการประเมินการทำงานรอบนี้เขาผ่าน จะเปิดสอบให้เขาเข้ามาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ประจำ

แต่ก็ยอมรับว่าหลังทราบข่าวรู้สึกตกใจ เพราะเขาไม่เคยมีพฤติกรรมที่จะไปขมขู่หรือร้ายใส่ใคร ตนพยายามติดต่อทุกช่องทางแต่ติดต่อไม่ได้ สอบถามเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ก็ไม่มีใครติดต่อได้เช่นกัน ในฐานะพี่สาวคนหนึ่งก็อยากให้เขาติดต่อกลับมาว่าอยู่ที่ไหน เกิดอะไรขึ้น เพราะตอนนี้ทุกอย่างดูคลุมครือ ก็อยากให้มาคุยกัน

ทั้งนี้สภาการแพทย์แผนไทย เป็นหน่วยงานอิสระ ไม่ได้สังกัดกรมการแพทย์แผนไทย เพิ่งก่อตั้งได้เพียง 3 ปี และขอใช้ตึกกรมฯเป็นที่ทำการชั่วคราว

keyboard_arrow_up