ตำรวจกองปราบฯลงพื้นสางคดีหวยอลวล 30 ล้าน อดีตตำรวจมั่นใจกระบวนการยุติธรรม

ทนายษิทราพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรีเพื่อดูสถานที่เกิดเหตุ พร้อมพูดคุยกับพยานฝ่ายต่างๆ เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลคลี่คลายคดีลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท

วันที่ 13 ธ.ค.60 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทนายความประชาชน พร้อมด้วย ร้อยตำรวจโท จรูญ วิมูล อดีตตำรวจ ที่นำลอตเตอรี่ไปขึ้นเงิน และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม ร่วมกันลงพื้นที่บริเวณตลาดเรด ซิตี้ และบ้านพักผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและชี้จุดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับคดีตามคำให้การของ ร้อยตำรวจโทจรูญ

โดย ร้อยตำรวจโท จรูญ กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ทางตำรวจกองปราบฯ ให้ความสำคัญและส่งทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจลงมาร่วมสืบสวนคลี่คลายคดี เชื่อว่าอีกไม่นานความจริงน่าจะปรากฏ

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม กล่าวว่า ได้ลงพื้นที่มาดูจุดเกิดเหตุ พร้อมพูดคุยสอบถามข้อมูลจากพยานต่างๆ ตามคำสั่งของ พันตำรวจเอกภูมินทร์ พุ่มพันธ์ม่วง ผู้กำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม ที่ให้ตำรวจกองปราบ ลงพื้นที่ร่วมเก็บรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ แต่ในส่วนของข้อมูลว่าจะไปที่ใดบ้างนั้นไม่สามารถบอกรายละเอียดได้ เนื่องจากต้องขอปิดเป็นความลับ

หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามและทีมงานของ ทนายษิทรา จะเดินทางไปพบหญิงสาวสองคนที่ให้ข้อมูลยืนยันกับทนายษิทรา ว่า ป้าบ้าบิ่น (แม่ค้าลอตเตอรี่) นำลอตเตอรี่ชุดเลขท้าย 26 มาเสนอขายให้กับตนเอง ในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 และจะลงพื้นที่ไปสอบถามพยานทุกคนที่เกี่ยวข้องท้งหมดต่อไป

keyboard_arrow_up