วิ่งหาเงิน-วิ่งหาไมค์ ‘ตูน’ ออกก้าววันที่ 42 ‘เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล’ ตั้งเป้าบริจาค 10 ล้าน

ตูน ออกวิ่งวันที่ 42 ใบหน้ายิ้มแย้ม แจ่มใส หลังหยุดพักไป 2 วัน ล่าสุดทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เข้าสู่พื้นที่ จ.นครสวรรค์แล้ว

วันที่ 42 สำหรับการวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของนักร้องชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงาน วันนี้ออกวิ่งตั้งแต่เวลา 02.00 น. จากหมวดทางหลวงชัยนาท จ.ชัยนาท ซึ่งตูนวันนี้ มีสีหน้าสดใส ทักทายชาวบ้านที่มารอให้กำลังใจและบริจาคเข้าร่วมโครงการฯ ด้วยความยิ้มแย้ม หลังหยุดพักอย่างเต็มที่มา 2 วัน เพื่อฟื้นฟูร่างกายจากการป่วยไข้หวัด

ล่าสุดตูน พร้อมทีมงานวิ่งอยู่ในเซทที่ 3 ในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ ซึ่งทันทีที่เข้าสู่พื้นที่ จ.นครสวรรค์ มีพยาบาล มาร้องเพลงมาร์ชพยาบาลต้อนรับ และผู้ป่วยจากโรงพยาบาลพยุหะคีรี มาให้กำลังใจ พร้อมร่วมบริจาคด้วย นอกจากนี้ยังมีน้องๆ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์มาร้องเพลงต้อนรับ โดยตูนได้ร่วมร้องเพลงกับน้องๆ ในเพลงความเชื่อ

สำหรับการวิ่งในวันนี้ ยังคงมีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงมาร่วมวิ่งด้วย ทั้งคุณต๊อก ศุภกรณ์ เต้ย พงศกร บอม ธนิน และมิ้น ชลิดา โดยวันนี้มีเป้าหมายอยู่ที่ ปั๊มน้ำมันซัสโก้ สาขานครสวรรค์

ขณะที่หลายภาคส่วนก็ยังคงออกวิ่ง เพื่อช่วยระดมทุนเข้าโครงการฯ อย่างที่ จ.ชลบุรี อดีตนักร้องชื่อดัง “เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่” พร้อมด้วย นายกฤษณะพันธุ์ เดชครุฑ นายอำเภอเมืองชลบุรี หน่วยงานราชการ ร่วมทำกิจกรรมออกวิ่ง ระยะทาง 7 กิโลเมตร เพื่อรับบริจาคเงินก่อนนำไปมอบให้ ตูน บอดี้แสลม โดยวันนี้น้องๆ นักเรียนโรงเรียนชลกันยานุกูล นำธนบัตรใบละ 20 มาร้อยต่อกันยาวถึง 200 เมตร มอบให้

ขณะที่ทางการประปาส่วนภูมิภาคเขต 1 ได้รวบรวมเงินมอบให้กับเชษฐ์ จำนวน 111,111 บาท ซึ่งคุณเชษฐ์ก็ตั้งเป้าจะรวบรวมเงินบริจาคให้ได้ 10 ล้านบาท

ขณะที่ยอดบริจาคเข้าโครงการฯ (11.38 น.) อยู่ที่ 728 ล้านบาท

 

keyboard_arrow_up