แจ้ง 4 ข้อหา พ่อเลี้ยงไลฟ์สดสวิงกิ้งแม่-ลูก เร่งล่าแอดมินกลุ่มลับและผู้จ้างงาน

พ่อเลี้ยงเด็กชายวัย 3 ขวบกรณีไลฟ์สดขณะมีเพศสัมพันธ์ในกลุ่มไลน์ลับ เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว โดยถูกแจ้งข้อหาทั้งหมด 4 ข้อหา เช่นเดียวกับแม่เด็ก และเตรียมนำตัวไปฝากขังที่ศาลวันพรุ่งนี้

กรณีของพ่อแม่ลูกที่มีการไลฟ์สดขณะมีเพศสัมพันธ์ โดยมีเด็กชายอายุเพียง 3 ขวบร่วมด้วยนั้น หลังเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายสนธิกำลังเข้าจับกุมแม่วัย 25 ปี และช่วยเด็กอายุ 3 ขวบไว้ได้เมื่อวันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด พ่อเลี้ยงเด็กได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลกแล้ว เมื่อเย็นวานนี้ ซึ่งจากการตรวจสอบ พบชื่อ นายวุฒิพันธ์ บัวผัน อายุ 40 ปี ชาว ต.หนองไม้กอง อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการควบคุมตัวของพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ พนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อหาไปทั้งหมด 4 ข้อหา ได้แก่ 1.ร่วมกันค้ามนุษย์โดยแสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบเนื่องจากได้ค่าจ้างในการกระทำผิด 400 บาท 2.ร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆที่มีลักษณะลามก 3.กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และ 4.ชักจูงส่งเสริมให้เด็กประพฤติไม่สมควรเป็นการแสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบจากเด็ก โดยเตรียมควบคุมตัวไปฝากขังที่ศาลในวันพรุ่งนี้

ส่วนน.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี แอดมินกลุ่มไลน์ลับวีไอพี และน.ส.แดง (นามสมมุติ) ผู้จ้างวาน ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามจับกุม คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้ ซึ่งระหว่างการประชุมร่วมกันของเจ้าหน้าที่วันนี้ ตำรวจไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปร่วมรับฟังเพราะเกรงว่าจะเสียรูปคดี และต้องการสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานให้รัดกุมมากที่สุด ขณะที่ตัวแม่และเด็ก ขณะนี้ยังคงแยกกันอยู่ โดยแม่ถูกแจ้งข้อหาไปทั้งหมด รวม 4 ข้อหา

keyboard_arrow_up