ขอบคุณทุกคนที่เชื่อเหมือนกัน! ‘ตูน’ พูดซึ้งหลังยอดบริจาคก้าวคนละก้าวทะลุ 700 ล้าน

วันที่ 10 ธ.ค.60 นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม นักร้องชื่อดัง ออกวิ่งเป็นวันที่ 40 กับภารกิจ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ รวมระยะทางกว่า 2,191 กม. จากใต้สุดแดนสยามที่ อ.เบตง จ.ยะลา สู่เหนือสุดที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย และจะสิ้นสุดในวันที่ 25 ธ.ค.60 รวมระยะเวลา 55 วัน เพื่อนำรายได้สมทบทุนจัดซื้อเครื่องมืออุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ

ซึ่งวานนี้ยอดบริจาคโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ทะลุ 700 ล้านบาทตามเป้าเรียบร้อยแล้ว โดยวิ่งระยะทางรวม 1,510 กิโลเมตร ขณะนี้อยู่ที่จังหวัดชัยนาท

ล่าสุด “ก้อย” รัชวิน แฟนสาว ตูน บอดี้สแลม โพสต์คลิปวิดีโอ “ตูน” กล่าวขอบคุณประชาชนที่ช่วยกันบริจาคร่วมโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อระดมทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ครบ 700 ล้านบาท

โดย ตูน บอดี้สแลม กล่าวว่า “ในวันนี้มันรวมกันได้ 700 ล้านบาทแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เชื่อเหมือนกัน ในสิ่งเดียวกันเดียวกัน และเชื่อว่าเงินจำนวนเล็กๆน้อยๆ ที่เราเก็บสะสมมาได้ระหว่างทาง มันจะช่วยชีวิตใครได้ ขอบคุณที่มีความเชื่ออย่างเดียวกัน เชื่อและไม่ได้เชื่ออย่างเดียว เชื่อและลงมือและช่วยกัน ขอบคุณคนไทยทุกคน ณ วันนี้ขอบคุณจริงๆครับ”

keyboard_arrow_up