สุดอาลัย! ครอบครัวเตรียมเผา ‘น้องเมย’ หลังรู้สาเหตุการตาย

วันที่ 9 ธ.ค.60 หลังจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ได้ส่งมอบรายงานผลการตรวจศพ อวัยวะต่างๆ และสารพันธุกรรมหรือดีเอ็นเอของ “นายภคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือน้องเมย” ให้กับพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีเพื่อนำไปใช้ในกระบวนการสืบสวนสอบสวน และได้มอบรายงานการตรวจศพให้กับญาติของน้องเมยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนายสมณ์ พรหมรส ผู้อำนวนการ  สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ระบุว่า ญาติได้แสดงเจตจำนงว่าไม่ต้องการให้ผลการชันสูตรถูกเปิดเผยออกไป

วานนี้ (8 ธ.ค.60 )เวลา 20.00 น.ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.สุพิชา ตัญกาญจน์ พี่สาวของ  “น้องเมย ”นายภคพงศ์ ตัญกาญจน์ นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 ที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 17 ต.ค.ที่ผ่านมา ว่า ทางครอบครัวได้รับผลการชันสูตรชุดที่ 1 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้เดินทางไปรับผลเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ น.ส.สุพิชา ตัญกาญจน์ พี่สาวของน้องเมย ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่าทางครอบครัวตัญกาญจน์เตรียมสวดพระอภิธรรมและฌาปนกิจศพ “น้องเมย ”นายภคพงศ์ ตัญกาญจน์ ในวันนี้ เวลา 19:30 น. โดยข้อความระบุว่า 

กราบเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมฟังสวดพระอภิธรรม และ ฌาปนกิจศพ นตท.ภคพงศ์ ตัญกาญจน์ (เมย)

วันที่ 9 ธันวาคม 2560 ฟังสวดพระอภิธรรม 19:30 นาฬิกา และ วันที่ 10 ธันวาคม 2560 ฌาปนกิจ 15.30 นาฬิกา ณ วัดวิเวการาม ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

keyboard_arrow_up