เมียจ๋ากลับมาหาพี่เถอะ! หนุ่มใหญ่ปีนเสาวิทยุ เหตุเมียหนีออกจากบ้าน ตร.พยายามเกลี้ยกล่อม (คลิป)

จากกรณีที่มีชายไม่ทราบชื่อ ปีนเสาวิทยุสื่อสาร ด้านหลังอาคาร 8 สำนักงานสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งมีความสูงประมาณตึก 5 ชั้น เมื่อเวลา 10.20 น. ของวันนี้ ( 7 ธ.ค. 60) ล่าสุดทราบชื่อแล้ว คือ นายสมร คำใบ อายุ 43 ปี ตามสำเนาบัตรประชาชนที่โปรยลงมาก่อนหน้านี้ ตอนนี้นายสมรได้เปลี่ยนเป็นยืนขึ้น จากที่ก่อนจากข้อมูลจากของ จส. 100 พบว่านายสมร ได้แจ้งตามหานางสาวกฤษณา คำใบ อายุ 25 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นบุคคลตามใบทะเบียนราษฎร์ ที่โปรยลงมาด้วย โดยนายสมร โทรแจ้งตามหาภรรยาหลายครั้ง ครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีการไปแจ้งความไว้ที่ สน. บางซื่อ เพื่อให้ตามหาภรรยา ที่น้อยใจ หนีออกจากบ้านไปอยู่บ้านญาติที่จังหวัด เพชรบูรณ์

จากข้อมูลจากแจ้งกับ จส. 100 นายสมร แจ้งว่านางสาวกฤษณา มีผิวขาว ผมยาว มัดมวยไว้ สูง 170 ซม.
มีปัญหาทะเลาะกัน ภรรยาจึงหนีขึ้นแท็กซี่สีชมพูบริเวณสถานีรถไฟฟ้าจตุจักร ถ.พหลโยธิน มุ่งหน้าไปทางรัชโยธิน สวมเสื้อซับในสีขาว เสื้อกั๊กสีเหลือง กางเกงยาวสีเหลือง รองเท้าใบสีขาว (ชุดแม่บ้านรถไฟฟ้าใต้ดิน ) หายไปจาก สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินจตุจักร

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งเจ้าของรถให้เคลื่อนย้ายออกจากพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อให้รถจากสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย เข้ามากางเบาะลมด้านล่างเสาส่งสัญญาณวิทยุแล้ว พร้อมกันนี้ยังส่งชุดเจรจาขึ้นไปเกลี้ยกล่อมบริเวณชั้น 6 และให้น้ำ อาหาร กับนายสมร และนายสมรก็กินอาหาร

keyboard_arrow_up