มั่วทั้งยามั่วทั้งเซ็กส์! ตร.เมืองชล บุกจับวัยรุ่นเสพ-ค้ายาเสพติด คนร้ายยิงปะทะหนีรอดไป 1 (คลิป)

ที่จังหวัดชลบุรี ตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามามั่วสุมเสพยาและมั่วเซ็กส์ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง จึงรีบนำกำลังมาตรวจสอบ เมื่อคนร้ายเห็นเจ้าหน้าที่ก็ชักปืนยิงใส่หลายนัดเพื่อหลบหนี

ภาพวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่กลุ่มวัยรุ่นยิงสวนตำรวจเพื่อเบิกทางหลบหนี ขณะที่ตำรวจกำลังเข้าจับกุม ภายใน รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จากนั้นคนร้ายรายหนึ่งวิ่งหลบหนีออกไปได้ ส่วนอีก 1 รายได้ขับรถหนีออกมา แต่เกิดเสียหลักไปชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าสำนักงานของรีสอร์ท และไม่สามารถขับหนีต่อไปได้ คนร้ายจึงยกมือยอมมอบตัวกับตำรวจ

ตำรวจตรวจสอบรถพบว่าตรงเบาะคนขับ พบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ส่วนบริเวณพื้นด้านหลังเบาะคนขับ พบยาไอซ์ 30 กรัม ยาบ้า 20 เม็ด และเครื่องชั่งน้ำหนัก 1 ตัว จึงสอบปากคำคนร้ายทราบชื่อต่อมา คือ นายวรฑา เสมอพันธ์ หรือ กอล์ฟ อายุ 29 ปี ซึ่งนายกล์อฟให้การว่า นายเบิร์ด ที่หลบหนีไปได้ ได้ว่าจ้างให้ตนขับรถมาให้ และมาเปิดห้องเพื่อรอรับยาเสพติดกับพ่อค้ารายใหญ่ชื่อนายแบงค์ ซึ่งตนเองก็ได้เงินค่าจ้างในการขับรถ และจะมีผลตอบแทนเป็นยาเสพติดด้วย ขณะที่เปิดห้องรอรับยาอยู่นั้น ก็ได้ซื้อบริการสาวบริการมา 2 คน แต่หลังเกิดเหตุคาดว่าผู้หญิงตกใจกลัวจึงหลบหนีไป

นายกอล์ฟ ยังบอกอีกว่า ก่อนหน้านี้ตนเคยถูกจับในคดีเกี่ยวกับยาเสพติดมาแล้วถึง 6 ครั้ง หลังจากพ้นโทษไม่รู้จะทำงานอะไร จึงหันกลับมายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก

นายวรฑา เสมอพันธ์ หรือ กอล์ฟ

ตำรวจเข้าไปตรวจสอบห้องพักที่คนร้ายมาเปิดห้องไว้ พบกระเป๋าสตาค์และโทรศัพท์มือถือของคนร้าย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และควบคุมตัว นายกอล์ฟ ไปดำเนินคดีตามกฏหมายและเตรียมขยายผลหาตัวผู้ร่วมขบวนการต่อไป

keyboard_arrow_up