หนุ่มเจอด่านตรวจ ทิ้งเก๋ง! วิ่งเข้าป่าข้างทาง ตร.ค้นรถ พบยาบ้า-ยาไอซ์ (คลิป)

เมื่อวันที่ 5 ธ.คซ 60 เวลา 00.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองฉะเชิงเทรา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจอส.ตร.และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ออกไล่ล่าค้นหาหนุ่มวัยประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืดสีขาวกาง เกงยีนส์ขาสั้น ไม่สวมรองเท้าที่ได้วิ่งหลบหนีเข้าป่าข้างทาง ติดกับร้านอาหารวันวานภายในถนนประชาสรรค์ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เนื่องจากมีพิรุธหลบหนีออกจากด่านกวดขันวินัยจราจร ก่อนตรวจค้นรถพบว่ามียาบ้าอยู่ภายใน

ทั้งนี้เหตุการณืเกิดขึ้นขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตั้งจุดตรวจจุดสกัดที่บริเวณดังกล่าว และพบรถยนต์เก๋งฮอลด้าซีวิคสีบรอนซ์ทองทะเบียน ฎค 2821 กรุงเทพมหานคร มีพฤติกรรมต้องสงสัย โดยเมื่อขับรถเลี้ยวมาเจอด่านตรวจก็ทำการหยุดรถและพยายามจะถอยหลังเพื่อกลับรถ แต่รถเกิดปีนขอบฟุตบาทข้างทาง ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตัดสินใจวิ่งมาดู เมื่อผู้ขับขี่เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจวิ่งมาจึงตัดสินใจปีนหนีออกทางกระจกรถแล้วปล่อยให้รถไหลไปชนกับเสาไฟฟ้าริมถนน ส่วนตัวผู้ต้องสงสัยนั้นถูกเจ้าหน้าที่ล็อคตัวไว้ได้ก่อนจะดิ้นหลุดและวิ่งหนีหายเข้าไปในป่าหญ้าข้างทาง เจ้าหน้าที่จึงระดมทีมออกไล่ล่า

จากการตรวจค้นภายในรถพบยาบ้าถูกบรรจุอยู่ภายในถุงใส ชนิดรูดปากปิดจำนวนหลายถุง จำนวนทั้งสิ้น 122 เม็ดและยาไอซ์ ถูกบรรจุอยู่ภายในถุงใสชนิดรูดปากปิดเช่นเดียวกันจำนวน 2 ถุง คาดว่าน่าจะมีน้ำหนักประมาณ 2 กรัม

นอกจากนี้ภายในรถยังพบบัตรประจำตัวประชาชนและบัตรใบขับขี่ ระบุชื่อนายณัฐวุฒิ อินทรศิริ อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 5/100 หมู่ 5 ต.วังตะเคียน อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมแท็ปเล็ตจำนวน 1 เครื่องกำลังเสียบชาร์จไฟอยู่ที่รถ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจยึดไว้ทั้งหมดเพื่อเตรียมดำเนินการติดตามตัวบุคคลดังกล่าวมาสอบสวนขยายผลต่อไป

keyboard_arrow_up