พิษรักแรงหึง! รปภ.โรงพยาบาลดังเล่าวินาที ‘แฟนเก่า’ บุกทำร้าย ‘หญิงคนรักเก่า’ ทีี่กำลังตั้งท้อง

 

รปภ.โรงพยาบาลชื่อดัง ย่านรามอินทรา เล่าวินาทีหนุ่มคลั่งใช้มีดขู่แทงอดีตแฟนสาวตั้งท้อง โดยยืนยันว่า เรื่องที่เกิดขึ้น เพราะหึงหวงที่เห็นแฟนเก่าอยู่กับแฟนใหม่ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใช้เวลาเพียง 10 นาที โดยไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ภาพเหตุการณ์จากผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวรายหนึ่ง ไม่บอก อย่ามาหลอกถาม ได้โพสต์คลิปวิดิโอเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่มีผู้ชายคนหนึ่ง ใช้มีดขู่ว่าจะทำร้ายหญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์ พร้อมทั้งมีการด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ท่ามกลางคนไข้ที่มารักษาตัว โดยจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณประตูหน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ย่านรามอินทรา ซึ่งเมื่อคลิปถูกแชร์ออกไปในโลกสังคมออนไลน์ ก็ทำให้ผู้คนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักถึงพฤติกรรมดังกล่าว

ความคืบหน้าผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ยังจุดเกิดเหตุภายในโรงพยาบาลดังกล่าว พูดคุยกับ พลทหารประมวล อาษาธง หัวหน้าชุดรักษาความปลอดภัยโครงการสงเคราะห์ทหารผ่านศึก และเป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 05.45 น. ทางตนเห็นว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังตั้งครรภ์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า เพราะโดนแฟนเก่าทำร้าย จึงมาหาหมอที่โรงพยาบาลกับแฟนใหม่ ตอนแรกดูเหมือนว่าแฟนเก่าของหญิงคนดังกล่าวจะสำนึกผิดแล้ว และเป็นห่วง จึงเดินทางมาดู แต่เหตุการณ์กลับรุนแรงกว่าเดิม เมื่อแฟนเก่าได้ตะโกนด่าทอ และเกิดอาการหึงหวง โมโห ชักมีดพับที่อยู่ในกระเป๋าออกมาชี้หน้าขู่ แต่ยังไม่มีการลงมือแทงกัน

ทั้งนี้ ยืนยันว่า รปภ. ได้เข้าช่วยกันห้ามพร้อมประสานไปยัง สน.บางชันแล้ว แต่ทางแฟนเก่า หรือผู้ชายในคลิปยังอาละวาด ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ชายคนนั้นก็ขึ้นรถแท็กซี่ไป เหตุการณ์จึงยุติลง

ส่วนตนคิดว่าทางแฟนเก่าคงเสียใจที่ทำร้ายอดีตแฟนสาว ก็เลยตามมาดู แต่บังเอิญมาเจอเขาอยู่กับแฟนใหม่ ประกอบกับถูกต่อว่า จึงเกิดอารมณ์โมโหขึ้น แต่ยืนยันว่า ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเป็นอะไรทั้งนั้น

หลังจากวันเกิดเหตุ พลทหารประมวล ระบุว่า ไม่ได้เห็นหน้ากลุ่มนี้อีกแล้ว ซึ่งท้ายที่สุดนี้อยากฝากเตือนทุกคน เพราะไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ที่โรงพยาบาลอีก ว่า ไม่ควรที่จะทำพฤติกรรมแบบนี้ในสถานที่ที่มีผู้ป่วย หากจะมีปัญหาควรไปเคลียกันข้างนอก โดยส่วนตนก็ไม่อยากเห็นใครทะเลาะกันอยู่แล้ว ยิ่งเป็นคนรักกันแท้ๆก็ยิ่งไม่ควร.

keyboard_arrow_up