‘ตูน’ ออกวิ่งสีหน้าแจ่มใส! มุ่งหน้าจังหวัดราชบุรี ยอดเงินบริจาคทะยานสู่ 400 ล้าน

ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งวันที่ 31 โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ พร้อมกับทีมงานตั้งแต่เวลา 03.30 น. มุ่งหน้าเข้าสู่ จ.ราชบุรี

วิ่งวันที่ 31 ในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงาน เช้าวันนี้เริ่มวิ่งเซทแรกตั้งแต่เวลา 03.30 น. ที่ ปั๊ม ปตท.ลุงเท่ง ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ยังคงมีประชาชนในพื้นที่มารอให้กำลังใจ ส่งเสียงตะโกน พี่ตูน สู้ๆ, เป็นกำลังใจให้ และบริจาคเข้าร่วมโครงการฯ อย่างต่อเนื่อง

สำหรับตูน วันนี้สีหน้าแจ่มใส ทักทายประชาชน และยังแวะถ่ายภาพบ้าง โดยวันนี้เซทแรกตูนมาในเสื้อสีส้ม ขณะที่เซทที่ 2 อยู่ในเสื้อสีเขียวสะท้อนแสง เน้นสีสันสดใส ซึ่งเป็นลุคใหม่ของเสื้อผ้าที่ใช้วิ่งในครั้งนี้

วันนี้ยังคงมีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงมาร่วมวิ่งไปกับตูน และทีมงาน เช่น ญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม, เต้ย พงศกร และคุณนง ทนงศักดิ์ ศุภการ ดารานักแสดงรุ่นใหญ่ โดยวันนี้จะสิ้นสุดเซทที่ 5 ที่โรงสีฐิติพรธัญญา อำเภอปากท่อ จังหวัด ราชบุรี เวลาประมาณ 20.00 น.

ขณะที่ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพจากอินสตาแกรมของ ก้อย รัชวิน แฟนสาวของตูน ที่แชร์ภาพล็อตเตอรี่หลายใบ ที่ได้รับระหว่างวิ่งในโครงการ โดยหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ และอวยพรให้ถูกรางวัล เพื่อสมทบทุนเข้าโครงการฯ ต่อไป

สำหรับยอดเงินบริจาคเข้าร่วมโครงการฯ ณ เวลา 11.11 น. วันที่ 1 ธ.ค. 2560 อยู่ที่ 375 ล้านบาท.

ภาพจากอินสตาแกรม แฮชแท็ก #ก้าว #ก้าวคนละก้าว / instagram.com/rachwinwong / artiwara / tulyatep

keyboard_arrow_up