หนุ่มแกร็บข่มขืนลูกค้าสาว เปิดปากยอมรับ วอนขออย่าเอาผิด – ญาติลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด (คลิป)

ความคืบหน้าเหตุการณ์ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี เพื่อนรุ่นพี่ ได้พา น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยม เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.เมืองอุดรธานี ว่า น.ส.บี ได้ใช้บริการรถแกร็บคาร์ ให้ไปส่งที่หอพัก พอขึ้นรถแต่ปรากฏว่าคนขับพาอ้อมไปจอดที่เปลี่ยว และก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราที่เบาะด้านหลัง โดยยอมรับว่าในช่วงเกิดเหตุอยู่ในอาการมึนเมา 

ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ

ทีมข่าวได้เดินทางไปสอบถาม น.ส.บี เล่าว่า วันเกิดเหตุตนกินไปปาร์ตี้ทีหอเพื่อน กระทั่งกินเสร็จเวลา 02.00 น. ตนเมามากจึงได้โทรเรียกใช้บริการรถแกร็บคาร์ พอรถมาถึงก็ได้ขึ้นไปนั่งที่เบาะด้านหน้าข้างคนขับ แต่คนขับพาตนไปที่แห่งหนึ่ง จู่ๆคนขับรถก็ถามว่าขอจูบได้ไหม ต่อมาคนขับรถได้ดึงตัวตนไปที่เบาะหลังแล้วทำการข่มขืน 

ภาพจำลองเหตุการณ์

ขณะที่นายเอ รุ่นพี่ของผู้เสียหาย เล่าให้ฟังว่า ตนได้โทรติดต่อไปหานายบอย (นามสมมติ) คนขับแกร็บคันดังกล่าวแล้ว ซึ่งก็ยอมรับว่าเป็นผู้ข่มขืนจริง แต่มีการต่อรองว่า จะให้รับผิดชอบอย่างไร และไม่อยากให้แจ้งความเพราะไม่อยากให้กลายเป็นเรื่องใหญ่โต หากแจ้งความต้องไปคุยกันที่ชั้นศาลอีกหลายขั้นตอน ตนจึงบอกไปว่าเรื่องนี้ขอโทษไม่หาย และน้องตนก็ยังเด็ก รวมถึงมีอาการเครียดและคิดมาก หากน้องสาวเกิดคิดสั้นขึ้นมาจะทำอย่างไร ยังไงก็ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

รุ่นพี่ของผู้เสียหาย

ด้านนายบอย หนุ่มแกร็บคาร์ ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ไม่อยากให้เป็นข่าวใหญ่ขนาดนี้ รู้สึกเสียใจ ซึ่งตนก็จะไม่รู้ว่าจะรับผิดชอบอย่างไร อีกทั้งเรื่องมันเกิดขึ้นมาแล้วมันย้อนเวลากลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ และอยากให้คุยกับผู้ปกครองผู้เสียหายว่าจะให้ตนทำอย่างไรต่อไป และรับผิดชอบแบบไหน 

keyboard_arrow_up