นายแบบก้ามปู คลิปท้าจับแจกกล้วย ตร.อึ้งผลเป่าเมากว่า 200 ส่อโดนหมิ่น ตร.เพิ่ม (คลิป)

จากกรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก “Thailand Police Story” เผยแพร่คลิปวิดีโอ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติงานอยู่ภายในป้อมตำรวจบริเวณแยกศาลาแดง แล้วมีชายคนหนึ่งขับรถจักรยานยนต์ มีหญิงสาวซ้อนท้าย ไม่สวมหมวกนิรภัยทั้งคู่ เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้หยุดรถหน้าป้อมตำรวจ แต่ชายคนดังกล่าว เร่งเครื่องเสียงดัง พร้อมโวยวาย และชูนิ้วกลางให้เจ้าหน้าที่ ก่อนลงจากรถเปิดประตูเข้ามาในป้อม ถามว่า “พี่จะปรับเท่าไร” พูดจาท้าทาย และด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากนั้น ชายคนดังกล่าวได้ปัดกล้องเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังถ่ายวิดีโอพร้อมกับชูนิ้วกลาง และพูดจาหยาบคายใส่ โดยบอกว่า “ให้ปรับได้เลย ไม่เครียด มีเงินจ่าย” จากนั้นชายคนดังกล่าวได้โทรศัพท์ พร้อมพูดว่า “โดนตำรวจจับข้อหาที่ไม่ได้สวมหมวกกันน็อคและดื่มแอลกอฮอลล์”

ล่าสุด วันนี้(29 พ.ย.60) พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้ชี้แจงว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา ประมาณ 07.00 น. ขณะที่ ดาบตำรวจปวิช บุญมาสูงทรง เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.ทุ่งมหาเมฆ กำลังปฏิบัติงานอยู่ภายในป้อมตำรวจแยกศาลาแดง เพียงคนเดียว

ขณะนั้นได้มีชายที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ ทราบชื่อคือ นายเมฆินทร์ นายแบบ และนักกีฬาเพาะกาย อายุ 34 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อคาวาซากิ Z800 สีน้ำเงิน-ดำ โดยไม่สวมหมวกกันน็อคทั้งคนขับ และคนซ้อนท้าย

ดาบตำรวจปวิช จึงว่ากล่าวตักเตือน แต่ นายเมฆินทร์ ได้จอดรถพร้อมกับเร่งเครื่องเสียงดังหลายรอบ ดาบตำรวจปวิช จึงถ่ายคลิปวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน ต่อมา นายเมฆินทร์ บุกเข้ามาในป้อม ดาบตำรวจปวิช จึงประสานงานให้เจ้าหน้าที่สายตรวจมารับตัวผู้ก่อเหตุ ไปตรวจวัดแอลกอฮอลล์

เมื่อนำตัว นายเมฆินทร์ มาตรวจวัดแอลกอฮอล์ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์สูงถึง 213 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ถือว่าสูงเกินกว่า ที่กฎหมายกำหนด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหาเมาสุรา ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ นายเมฆินทร์ ได้ให้การรับสารภาพ พร้อมกับขอประกันตัวด้วยวงเงินประกัน 10,000 บาท

พ.ต.อ.อัครวุฒ ผู้กำกับ สน.ทุ่งมหาเมฆ กล่าวว่า ภายหลังจากได้ดูคลิปวิดีโอ จึงเห็นว่า นายเมฆินทร์ ดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ ถือว่ามีความผิดตามกฎหมายอาญา แต่ขณะเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรบันทึกจับกุมเพียงข้อหาเมาสุรา แต่ยังไม่ได้แจ้งข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน

ต่อมา พ.ต.อ.อัครวุฒิ จึงได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนเรียกตัว นายเมฆินทร์ มาพบโดยเร็วที่สุด เพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติม ในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และไม่สวมหมวกกันน็อค

ส่วนพฤติกรรมของ นายเมฆินทร์ นายแบบ และนักเพาะกาย ได้ถ่ายภาพในห้องขัง พร้อมกับถือบุหรี่ รวมถึงนำหมวกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาสวมใส่ แล้วโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก เรื่องนี้ พ.ต.อ.อัครวุฒิ ยังไม่ทราบว่ามีภาพดังกล่าวปรากฏอยู่ด้วย แต่จะดำเนินการอย่างเร็วที่สุด ภายหลังจาก นายเมฆินทร์ ขอประกันตัวชั่วคราว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนัดหมายส่งฟ้องศาลภายใน 48 ชั่วโมง ที่ศาลแขวงกรุงเทพใต้

ส่วนทางด้านในโลกออนไลน์ ได้มีการขุดคุ้ยประวัติ นายเมฆินทร์ พบว่า เป็นนักกีฬาเพาะกาย เคยประกวดได้รางวัลมาแล้ว หลายรางวัล รวมถึงเป็นนายแบบ อีกด้วย

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ควาย+Social V.3 และเฟซบุ๊ก Thailand Police Story

keyboard_arrow_up