คนเดียวกัน! เหยื่อสาวอีกรายโผล่แจ้งความ แฉพฤติกรรมไอ้โรคจิตจับหน้าอกบนรถเมล์

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ยังคงติดตามกรณีที่หญิงสาวถูกชายอายุประมาณ 30 ปี ลวนลามหญิงสาวขณะนั่งโดยสารบนรถเมล์ ล่าสุดพบน้องนักศึกษารายหนึ่งเคยเจอเหตุการณ์ลักษณะเดียวกัน โดยเธอยืนยันว่าเป็นชายคนเดียวกับเคสล่าสุดที่เกิดขึ้น

กรณีผู้ใช้เฟสบุ๊ก “อภินพ คม มุตดีมี” โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมข้อความเตือนภัยหนุ่มจ้องจับหน้าอกสาวบนรถเมล์ ล่าสุดพบสาวผู้เสียหายอีกราย คือนางสาวปรีญา (สงวนนามสกุล) หรือน้องส้ม อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยรัฐแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บางซื่อ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตามตัวชายคนนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

น้องส้ม บอกว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นกับเธอเมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 12.30 น. บนรถเมล์สาย 8 ขณะที่กำลังเดินทางไปมหาวิทยาลัย ซึ่งวันนั้นได้ขึ้นรถเมล์จากซอยมหาดไทย แต่เมื่อถึงช่วงสะพานควาย ก็รู้สึกว่ามีอะไรมาสะกิดอยู่ด้านหลัง แต่ไม่ได้คิดว่าเป็นคนสะกิด เพราะว่านั่งพิงเบาะ ก็นั่งคุยกับเพื่อนตามปกติไม่ได้สนใจ กระทั่งนั่งไปสักพักก็รู้สึกว่าทำไมความรู้สึกนี้ยังไม่หาย

น้องส้ม ยืนยันว่า เห็นผู้ชายคนในภาพที่เธอโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว เอื้อมมือมาจากข้างหลังเหมือนกับในคลิปที่มีคนแชร์ล่าสุด ด้วยความตกใจน้องส้มจึงโวยวายขึ้นมา แต่ชายคนดังกล่าวซึ่งน่าจะอายุประมาณ 30 ปี สูง 170 เซนติเมตร กลับปฏิเสธว่า ไมได้ทำอะไร ซึ่งตอนนั้นบนรถมีผู้โดยสารน้อยมาก หลังต่อว่าชายคนดังกล่าวแล้ว ตนได้ไปขอความช่วยเหลือจากกระเป๋ารถเมล์และคนขับ แต่ก็ไม่ได้รับการช่วยเหลือใดๆ เธอจึงตัดสินใจเปลี่ยนที่นั่ง แต่ด้วยความโมโหก็ยังตะโกนด่าชายคนนั้นอยู่ตลอด หลังจากนั้นสักพักชายคนดังกล่าวก็ลงจากรถเมล์ไป ซึ่งก่อนลงยังหันมาพูดกับตนว่า “เข้าใจผิดรึเปล่า ยังไม่ได้ทำอะไรเลย”

ส่วนที่เข้ามาแจ้งความในวันนี้ เพราะมั่นใจว่าผู้ชายในคลิปบนรถเมล์สาย 8 ที่ถูกแชร์ในโลกโซเชียลก่อนหน้านี้เป็นคนเดียวกันกับที่ตนเจอ เพราะวันนั้นตนได้ถ่ายรูปผู้ชายคนนั้นไว้ ซึ่งยังสวมชุดเดียวกันกับวันที่เจอด้วย โดยส่วนตัวคิดว่าชายคนนี้น่าจะมีอาการป่วยทางจิต เพราะมีผู้เสียหายหลายคน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวมาสอบสวน หากป่วยจริงก็อยากเขาได้รับการรักษา แต่หากไม่ป่วยก็ให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย จะได้ไม่ไปก่อเหตุซ้ำ

และจากเหตุการณ์ที่เจอกับตัว ก็อยากเตือนให้ผู้หญิงทุกคนระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา นั่งอยู่บนรถโดยสารก็อย่าก้มหน้าเล่นแต่โทรศัพท์ รวมถึงอยากฝากไปถึงคนขับรถ และกระเป๋ารถเมล์ให้ช่วยสอดส่อง และดูแลผู้โดยสารให้มากกว่านี้

น้องส้ม ผู้เสียหาย กล่าวว่า “ผู้ก่อเหตุล้วงมือมาจากด้านหลังเหมือนในคลิปที่มีการเผยแพร่ ก่อนเอามือมาสัมผัสที่บริเวณด้านข้างของหน้าอก ขณะนั้นตนเองได้หันไปเห็นมือ ด้วยความที่ตกใจจึงด่าทอผู้ลงมือว่าไอ้โรคจิตทำอะไร จึงไม่ได้ถ่ายคลิปวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน ก่อนผู้ก่อเหตุจะตอบว่าไม่ได้ทำอะไรเลยเข้าใจผิดหรือเปล่า ก่อนที่ตนจะเดินไปขอความช่วยเหลือจากกระเป๋ารถเมล์พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง แต่ไม่ได่รับการช่วยเหลือแต่อย่างใด ก่อนที่ตนจะเตือนผู้หญิงที่อยู่บนรถเมล์ให้ระวัง ขณะนั้นรถติดไฟแดงผู้ก่อเหตุจึงเดินลงจากรถเมล์ไป”

 

 

keyboard_arrow_up