ฆ่ายกครัวกลางสวนยาง! เด็ก 5 ขวบก็ไม่เว้น ตร.เร่งล่าฆาตกร คาดเป็นเพื่อนร่วมงาน (คลิป)

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 60 เวลา 18.30 น. เกิดเหตุฆ่ากันตายหลายศพบริเวณสวนยางพารา ม.4 ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ อยู่ห่างจากชายแดนไทย-พม่าประมาณ 5 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยนางพรนิภา แซ่เหลียง อายุ 29 ปีชาวอ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ เจ้าของสวนยาง

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบเป็นโรงเก็บยางพารา หลังคามุงด้วยสังกะสี ผนังก่อด้วยอิฐบล็อก แบ่งเป็นห้องพักคนงาน 3 ห้อง ซึ่งโรงเก็บยางพาราดังกล่าวตั้งอยู่กลางสวนยาง ในห้องพักห้องแรกพบศพนายนำพล คำคง อายุ 30 ปีชาวบ้านจ.นราธิวาส สวมกางเกงขาสั้นสีขาว เสื้อยืดสีดำ ถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่คอเกือบขาด และศพนางสาวมุกดา หงอกวิสัย อายุ 29 ปี ชาวบ้านจ.ชัยภูมิ สวนกางเกงขาสั้นสีดำ ใส่เสื้อคอกลมสีขาว ถูกฟันเข้าที่คอเช่นเดียวกัน และเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ สวมชุดนอนสีขาวถูกฟันเข้าที่ใบหน้า ลำตัว และที่แขนขวาถูกฟันขาด ซึ่งเบื้องต้นทั้ง 3 คนเป็น พ่อ แม่ ลูกกัน

ห่างจากห้องพักดังกล่าวประมาณ 30 เมตร บริเวณเพิงพักมุงด้วยผ้าพลาสติก พบศพนายประสงค์ คำคง อายุ 50 ปี ใส่กางเกงขาสั้นไม่ใส่เสื้อ ถูกฟันเข้าที่คอเช่นกัน ซึ่งเป็นบิดาของนายนำพล เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางสะพานน้อย ได้ตรวจสอบโดยรอบที่เกิดเหตุพบมีพร้า 2 เล่ม และเคียวอีก 1 อัน จึงเห็บไว้เป็นหลักฐาน โดยแพทย์ที่เข้าตรวจชันสูตรพบว่าทั้งหมดน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง ด้านนางพรนิภา เจ้าของสวนยางดังกล่าว ให้การว่า ผู้เสียชีวิตทั้งหมดได้มาทำงานเป็นคนงานกรีดยางอยู่กับตนเองมาประมาณ 1 เดือน โดยยังมีแรงงานที่เป็นชาวมอญอีก 2 คนด้วยกันที่อยู่ที่นี่ ซึ่งตนเองเดินทางมาตรวจสอบยางแผ่นที่คนงานกรีด เมื่อมาถึงบริเวณห้องพักพบว่าห้องพักถูกใส่กุญแจอยู่และไม่พบคนงานกรีดยางทั้งหมด จึงได้ดูทางช่องลมห้องและพบว่ามีคนงานถูกฆ่าเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางสะพานน้อย คาดการณ์ว่าแรงงานมอญ 2 คนที่ได้หายไปอาจเป็นผู้ก่อเหตุ ซึ่งอาจเกิดการทะเลาวิวาทกัน เนื่องจากครอบครัวที่เสียชีวิต ได้เข้ามาอยู่ใหม่และมีการแบ่งกันกรีดยาง ซึ่งเบื้องต้นจะได้ติดตามหาแรงงานชาวมอญ 2 รายที่หายตัวไป เพื่อหาสาเหตุของการฆ่ายกครัวทั้งหมด และยอมรับว่าเป็นการลงมือฆ่าที่โหดเหี้ยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเด็กหญิงวัย 5 ขวบที่ถูกฟันจนแขนขาด

keyboard_arrow_up