เหยียบไม่สนใจใคร! เหยื่อตีนผีวอนช่วยแชร์ คนร้ายขับรถกระบะพุ่งชนเจ็บ 3 ราย (คลิป)

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งเข้าชนครอบครัวที่มี พ่อ แม่ และลูกชายกำลังจะข้ามถนน ในพื้นที่ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ได้รับบาดเจ็บ เรื่องราวผ่านมาหลายวันยังไม่พบเบาะแสคนร้าย ญาติผู้เสียหายจึงออกมาขอร้องชาวเน็ตให้ช่วยติดตาม ด้วยการโพสต์คลิปลงเฟซบุ๊ก

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ลงพื้นที่ตรวจสอบเรื่องดังกล่าว และได้พูดคุยกับนายประภัสสร สืบสำราญ เจ้าของเฟซบุ๊กที่เริ่มแชร์เรื่องนี้ และเป็นญาติของผู้เสียหาย บอกว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ของวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ตอนนั้นทั้ง 3 คน กำลังจะข้ามถนน ซึ่งเป็นถนนแบบสวนเลนไป-กลับได้ ระหว่างที่ข้ามมาได้ครึ่งทาง ก็หยุดรอตรงเส้นกลางถนน ก็มีรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำวิ่ง มาด้วยความเร็วสูง ก่อนที่ทั้ง 3 คน จนล้มลง แล้วเร่งเครื่องขับหลบหนีอย่างรวดเร็ว

สำหรับผู้บาดเจ็บทั้ง 3 ราย คือ นายจักรกฤษ รัตนวรรณ ขาหัก นางทิวารัตน์ รัตนวรรณ วันเกิดเหตุสลบไม่ได้สติ และมีบาดแผลตามร่างกาย ขณะที่เด็กชายจีรเดช รัตนวรรณ วัย 8 ขวบ ขาหัก

ตอนนี้ พ่อและแม่ แพทย์ได้อนุญาตให้กลับบ้านแล้ว ส่วนลูกยังต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งผู้เสียหายได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองขอนแก่น และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีใครมารับผิดชอบ คุณประภัสสร จึงโพสเฟซบุ๊ก เพื่อให้โลกออนไลน์ช่วยตามตัวผู้กระทำผิดมารับผิดชอบ เพราะถือว่าขับอย่างประมาท ซึ่งสถานที่เกิดเหตุอยู่ย่านใจกลางเมืองมีคนพลุกพล่าน ไม่น่าจะขับเร็วแบบนี้

keyboard_arrow_up