เขยโหดบุกทวงรถพ่อตามีดปักหู แถมขู่ “ฆ่ายกครัว” ถ้าแจ้งจับ – เมียยันผ่อนกับมือ มีสิทธิ์ครอง (คลิป)

จากกรณีนายเอกกฤกช ปัจฉิม ลูกเขยทะเลาะกับผู้เป็นพ่อตา คือนายโสภณ เติมพันธ์ธุนันท์ เหตุเกิดขึ้นภายในวัดธรรมนิมิต ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาวถูกไม้เบสบอลตีเข้าที่กระจกหน้ารถ และกระจกข้างซ้าย-ขวา ห่างออกไปพบรถยนต์โตโยต้า วีโก้ สีแดงด้านหน้ามีร่องรอยถูกพุ่งชน

สภาพรถเสียหายยับ
เหตุการณ์ขณะพ่อตากับลูกเขยต่อสู้กัน

ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปจุดเกิดเหตุ สอบถามนางนวล (นามสมมุติ) ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถที่ลูกเขยขับมาคือคันสีขาว เข้ามาจอดเทียบรถคันสีแดงของพ่อตาที่จอดอยู่ก่อนหน้านั้น โดยลูกเขยลงมาจากรถ พร้อมกับเอาไม้มาทุบรถของพ่อตา ทำให้พระและญาติโยมแถวนั้นต้องช่วยกันห้ามไว้ จนสักพักหนึ่งชายหนุ่มคนเดิมได้นำมีดมาแทงพ่อตาที่ออกมาจากรถคันสีแดง โดยลูกเขยได้แทงเข้าไปบริเวณหูและลำตัวสภาพมีเลือดไหลนอง

ลูกเขยได้รับบาดเจ็บ
พ่อตาถูกทำร้ายเลือดเต็มตัว

ขณะที่น.ส.จุฑารัตน์ เติมพันธ์ทุนันท์ อายุ 24 ปี ลูกสาวคนเจ็บ และเป็นภรรยาของผู้ก่อเหตุที่ทำร้ายพ่อตา บอกว่า  ขณะนี้ได้แจ้งความเรียบร้อยแล้ว โดยเหตุการณ์แบบนี้ไม่อยากคิดว่าจะเกิดขึ้น แค่เรื่องรถถึงขั้นทำร้ายกันเกือบตาย ต้นเหตุมาจากต้องการทวงคืนเรื่องรถที่ซื้อด้วยกัน ขณะที่ยังไม่ได้หย่า และก่อนที่จะหย่ากันได้ผ่อนรถกระบะโตโยต้ารีโว่ สีประตู สีแดง โดยให้พ่อช่วยผ่อนด้วย กระทั่งเมื่อได้เลิกกัน ตนจึงอยากให้กรรมสิทธิ์ของรถเป็นของพ่อมากกว่า

จุฑารัตน์ เติมพันธ์ทุนันท์ ลูกสาวคนเจ็บ

นอกจากนี้นายเอกกฤกช ยังบอกด้วยว่า ก่อนหน้านี้ตนได้ติดต่อภรรยาไปแล้วหลายครั้งว่า เพราะที่ผ่านมาทางไฟแนนซ์ได้ทวงถามตนอยู่ตลอด จนมาครั้งนี้รู้สึกบันดาลโทสะทนไม่ไหวจริงๆ จึงลงมือก่อเหตุ และหากงานนี้ตนติดคุก จะตามฆ่ายกโคตร

keyboard_arrow_up