เบี้ยวนัดเจอดีแน่! ตร.เร่งสอบพยาน คดีหมออนาจารสาวโรงงาน เตรียมแจ้งข้อหากระทำอนาจาร

ตำรวจเตรียมแจ้งความจับหมอที่ถูกกล่าวหาว่ากระทำอนาจารสาวโรงงาน จังหวัดนครราชสีมา ในข้อหากระทำอนาจารผู้อื่น หากเบี้ยวนัดมาพบตำรวจ 

ความคืบหน้าคดีที่พนักงานสาวฝ่ายผลิตของ บริษัท สยามฟูโกกุ จำกัด จังหวัดนครราชสีมา จำนวน 11 คน เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สูงเนิน ให้ดำเนินคดีกับนายแพทย์ชายคนหนึ่ง ซึ่งมีตำแหน่งเป็นถึงผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครราชสีมา ในข้อหากระทำอนาจาร หลังถูกนายแพทย์คนดังกล่าวใช้มือจับลูบคลำบริเวณหน้าอก ระหว่างตรวจสุขภาพร่างกายประจำปี เมื่อวันที่ 17พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ซึ่งนายแพทย์คนดังกล่าวได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอนาจารตามที่ถูกกล่าวหาและน่าจะเป็นการกลั่นแกล้งและพร้อมสู้คดีจนถึงที่สุด และเมื่อวานนี้ได้ส่งทนายความเข้ามาพบพนักงานสอบสวน พร้อมกับยื่นหนังสือขอเลื่อนการให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาไปเป็นวันที่ 3 ธันวาคมแทน

พ.ต.ท.ตระการ ศักดิ์ศรีกรม พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า ถ้าในวันที่ 3 ธันวาคม นายแพทย์คนดังกล่าว ไม่เดินทางมาให้ปากคำ ก็ต้องออกหมายเรียกเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งจะต้องมาให้ปากคำภายใน 7 วัน ถ้ายังไม่มาอีกก็จะต้องออกหมายจับต่อไป

ส่วนความคืบหน้าด้านคดี อื่นๆ ขณะนี้ ได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้องไปแล้วจำนวน 15 ปาก ประกอบไปด้วย พนักงานสาวโรงงานผู้เสียหาย จำนวน 11 ปาก และพยานซึ่งเป็นเพื่อนพนักงานสาวโรงงานอีก 4 ปาก ตอนนี้เหลือเพียงนายแพทย์ผู้ถูกกล่าวหาคนเดียวเท่านั้น

ซึ่งหากไม่ยอมมาให้ปากคำก็จะถูกแจ้งความจับในข้อหากระทำอนาจารผู้อื่น มีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 200,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ.

keyboard_arrow_up