ตำรวจหัวหมากรับ ชุดจู่โจมสวมไอ้โม่งค้นรถ “ดีเจต้นหอม” รับเข้าใจผิด หลังล่าแก๊งค้ายา (คลิป)

ภายหลังจากเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 น.ส.ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ หรือ “ต้นหอม” ดีเจและพิธีกรชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงกรณีมีกลุ่มชายอ้างเป็นตำรวจ ขอตรวจค้นยาเสพติด ในเวลา 23.00 น. ช่วงเดือนตุลาคม 2560 ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (26 พ.ย.60 ) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางมาที่ สน.หัวหมาก เพื่อพูดคุยกับ พ.ต.ท.นพพร ศรีสุชาติ รองผู้กำกับสืบสวนสอบสวน สน.หัวหมาก ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้กำกับ ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่มีการตรวจสอบกรณีที่เกิดขึ้นแล้ว พร้อมยืนยันว่า จากการตรวจสอบ พบว่าเจ้าหน้าที่ ที่มีการเข้าไปขอตรวจค้นรถยนต์ของ “ดีเจต้นหอม” เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจู่โจมของ สน.หัวหมากจริง

ขณะนั้นเป็นช่วงปฏิบัติหน้าที่ เพื่อตรวจผู้เกี่ยวข้องกับยาเสพติดในพื้นที่สุ่มเสี่ยง โดยช่วงเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตามผู้ต้องสงสัย แต่ไม่สามารถติดตามได้ทัน จนกระทั่งกลับรถเพื่อเดินทางกลับท้องที่ แล้วมาพบรถยนต์ของ “ดีเจต้นหอม” จอดอยู่ข้างทาง จึงมีเหตุสงสัยขอตรวจค้น แต่ไม่พบสิ่งผิดปกติจึงได้ปล่อยตัวไป

พ.ต.ท.นพพร ระบุว่า ขณะปฏิบัติหน้าที่ เจ้าหน้าที่มีการแต่งกายสวมเสื้อกั๊กเจ้าหน้าที่ชุดจู่โจม สน.หัวหมากชัดเจน อีกทั้ง ขับขี่รถจักรยานยนต์ของตำรวจ พร้อมมีบัตรของเจ้าหน้าที่ตำรวจแขวนที่คอ โดยปกติเจ้าหน้าที่จะออกตรวจตามพื้นที่จำนวน 4 นาย ขับขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน แต่กรณีสวมหมวกไอ้โม่ง คาดว่า เจ้าหน้าที่น่าจะสวมหมวกกันน็อคคลุมเต็มใบ เเละเป็นปกติของเจ้าหน้าที่ชุดจู่โจม ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ได้มีการสั่งการให้เข้มงวดมากขึ้นในการปฏิบัติหน้าที่ อีกทั้งขอให้มีการแสดงตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ทุกครั้ง

keyboard_arrow_up