กำลังใจแน่น! ‘ตูน’ ออกวิ่งหลังพัก 2 วัน เข้าสู่ประตูภาคกลาง (คลิป)

 

ตูน บอดี้สแลม และทีมก้าวคนละก้าว เริ่มออกวิ่งในวันแรกแล้ว หลังจากที่หยุดพัก 2 วัน ด้วยอาการบาดเจ็บ โดยวันนี้มีดาราหนุ่มเจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข, นักมวยชื่อดัง บัวขาว บัญชาเมฆ และ ทอฟฟี่ ตลกหกฉาก ร่วมวิ่งก้าวสู่ประตูภาคกลาง

ตั้งแต่ช่วงเช้ามืด ตูน บอดี้ สแลม ได้เดินทางมาจากบ้านพักส่วนตัว ที่ ต.บางสะพาน อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังจากที่ต้องหยุดพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บในจุดเช็คพอยท์ที่ 2 รร.บ้านบางแหวน เมื่อวันที่ 22 พ.ย.60 ทำให้พี่ตูนวิ่งไม่ครบ 4 เซ็ท

โดยวันนี้ทางทีม ก้าวคนละก้าว ได้เริ่มวิ่งจากจุดปล่อยตัว ที่ รร.บ้านบางแหวน อ.ปะทิว จ.ชุมพร โดยมีนายณรงค์ พลละเอียด ผวจ.ชุมพร เดินทางมาร่วมวิ่ง พร้อมทั้ง ดารา นักร้อง นักแสดง อาทิ ดาราหนุ่มเจมส์ จิรายุ , นักมวยชื่อดัง บัวขาว บัญชาเมฆ , ทอฟฟี่ ตลกหกฉาก ร่วมวิ่งตลอดเส้นทาง แม้จะเป็นเวลาช่วงเช้ามืด แต่ก็ มีชาวชุมพรเดินทางมาร่วมส่งพี่ตูนอย่างคึกคัก มีประชาชน ตั้งแต่ วัยเด็ก จนถึง ผู้สูงอายุ ต่างมาเป็นกำลังใจ ให้กับตูน ร่วมพันคนตลอดระยะทางการวิ่งเพื่อเข้าสู่เช็คพอยท์ที่ 1 บริเวณบ้านหนองหัดไทย อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์

ในขณะที่บรรยากาศ สดใส ยังไม่มีฝนตก ส่วนตูน อยู่ในอาการสดชื่น ดูท่าทางแข็งแรง ไม่มีอาการเจ็บปวดหลงเหลืออยู่ และมีกำลังใจ ที่จะวิ่งต่อไป รวมถึงกล่าวทักทาย และ ขอบคุณผู้ร่วมบริจาคเงินทุกคน ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ตลอดเวลา.

keyboard_arrow_up