งวดนี้มาแน่! หนุ่มนำรถป้ายแดงมาเจิมที่วัด พบรอยพญานาคเลื้อยรอบรถ

ชาวบ้านที่มาสร้างพญานาคีโผล่จากพื้นดิน ที่วัดจันทร์นิมิต อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ พบเรื่องประหลาด ขณะให้พระเจิมรถยนต์ป้ายแดงและกำลังประกอบพิธีพรมน้ำมนต์ ก็พบรอยปริศนาคล้ายรอยพญานาคโผล่ที่ฝากระโปรงรถ เชื่อเป็นเพราะความศรัทธาจึงมาแสดงอิทธิฤทธิ์ให้เห็น และมาให้โชคลาภ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเรื่องราวแปลกประหลาดเกิดขึ้นกับรถยนต์คันหนึ่ง เมื่อจู่ๆเจ้าของรถก็พบว่า มีร่องรอยปริศนา คล้ายเกล็ดงูเลื้อยวนไปมา อยู่บนฝากระโปรงรถยนต์ ขณะที่กำลังนำรถมาเจิมที่วัดเพื่อความเป็นศิริมงล จึงเดินทางไปตรวจสอบที่วัดจันทร์นิมิต ต.บ้านโตก อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ พบกับ นายสุวิทย์ บัวคำ พร้อมด้วย นางนกแก้ว บัวคำ มารดา และ น.ส.ปทิตญา พิบูลย์ภักดี น้องสาว เป็นชาว จ.เพชรบูรณ์ ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์แปลกประหลาดที่พบเจอว่า ตนพร้อมครอบครัว ตั้งใจนำรถยนต์คันใหม่ ป้ายแดง ยี่ห้อนิสสันนาวาร่า สีขาว หมายเลขทะเบียน ก-1216 เพชรบูรณ์ มาให้พระอาจารย์อ๊อด จันทรวัณโน เจ้าอาวาสวัดจันทร์นิมิต ซึ่งครอบครัวตนเลื่อมใสศรัทธา ให้ทำการเจิมรถเพื่อความเป็นศิริมงคล ให้การงานเจริญรุ่งเรือง

โดยขณะกำลังประกอบพิธีพรมน้ำมนต์ ตนได้สังเกตเห็นว่า ตรงฝากระโปรงรถด้านคนขับ มีรอยปริศนาคล้ายเกล็ดงูเปื้อนโคลน เลื้อยคดเคี้ยวไปมา จากด้านข้างซุ้มล้อ ขึ้นไปถึงบริเวณกระจกหน้ารถ วัดขนาดความกว้างของรอย ได้ประมาณ 7.5 เซนติเมตร จึงชี้ให้ทุกคนดู ก็ต้องพากันประหลาดใจ คิดว่าไม่น่าจะใช่รอยงูเลื้อยแน่นอน เนื่องจากด้านข้างรถ และรอบตัวรถ ก็ไม่มีร่องรอยลักษณะเดียวกัน จึงคิดว่าน่าจะเป็นสิ่งเร้นลับมาแสดงอิทธิฤทธิ์ให้ครอบครัวตนได้เห็น เนื่องจากทุกคนนั้น ต่างบูชาองค์พญานาคอยู่แล้ว เชื่อว่ามาปรากฏรอยเพื่อให้โชคอย่างแน่นอน

จากการสอบถาม นางนกแก้ว บัวคำ เปิดเผยว่า เดิมทีครอบครัวของตนนั้น นับถือและศรัทธาในองค์พญานาคมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว หากพบเห็นอยู่ที่ใด ก็จะเข้าไปกราบไหว้ขอพรตามความเชื่อ ความศรัทธา ซึ่งทำให้ครอบครัวตน มีโชคมีลาภอยู่เสมอ ประกอบกับก่อนหน้านี้ ตนทราบว่าทางวัดอยากจัดสร้างรูปปั้นพญานาค จึงประสงค์ขอเป็นเจ้าภาพ จัดสร้างองค์พญานาคนาคี ทั้ง 2 ตน ซึ่งมีลักษณะเหมือนจริง ผุดขึ้นมาจากผิวดิน จนแล้วเสร็จเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา กระทั่งมีชาวบ้านมากราบไหว้ขอพร โชคดีถูกหวยกันถ้วนหน้า

หลังจากนั้นตนได้แวะเวียนมากราบไหว้อยู่เรื่อยๆ กระทั่งลูกชาย ได้ออกรถยนต์กระบะป้ายแดงคันดังกล่าว เพื่อมาทำธุรกิจขนส่ง จึงพากันนำมาที่วัด เพื่อให้พระอาจารย์อ๊อด จันทรวัณโน เจิมรถให้ แต่ก็ต้องมีเรื่องแปลกประหลาด สอดคล้องกับการจัดสร้างองค์พญานาคนาคีทั้งสองตน เมื่อได้พบว่าบนฝากระโปรงรถ มีรอยคล้ายเกล็ดงู เลื้อยวนไปมา ทำให้ทุกคนเชื่อว่าเป็นรอยคล้ายพญานาค มาปรากฏให้ทุกคนได้เห็น อีกทั้งเมื่อดูตัวเลขของทะเบียนป้ายแดง ก-1216 เพชรบูรณ์ กลับพบว่าคล้ายกับเลขที่บ้าน 216 ส่งผลให้ชาวบ้านที่ทราบข่าว ต่างพากันนำตัวเลข ไปเสี่ยงโชคตามความเชื่อ

keyboard_arrow_up