เร่งติดตามที่เหลือ! คุม 2 โจ๋ รุมทำร้ายปาระเบิดเพลิงลูกตำรวจทำแผน เบื้องต้นให้การปฏิเสธ

ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ควบคุมตัว 2 ผู้ต้องหาที่ร่วมกันรุมทำร้าย ลูกชายพันตำรวจโทสาหัส ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ด้านผู้ต้องหายังปฏิเสธปาระเบิดใส่รถจักรยานยนต์จนไฟลุกท่วม พร้อมเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุที่เหลือ

พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง คุมตัวนายชนายุทธ ขันทอง หรือ “ซีน” และ นาย ธนภัค สุพรรณเภสัช หรือเพิร์ธ ผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุทะเลาะวิวาทและใช้ขวดปาใส่รถจักรยานยนต์จนเกิดไฟลุกไหม้นายกุลธวัช วิสิทธิ์ อายุ 26 ปี บุตรชายยศ พ.ต.ท. สังกัด กองบัญชาการศึกษา ได้รับบาดเจ็บสาหัส มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

จุดแรกเป็นร้านที่เกิดเหตุภายในซอยชินเขต ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหามานั่งดื่มสุรากับกลุ่มเพื่อน ก่อนจะมีเหตุทะเลาะกับกลุ่มวัยรุ่น โดยนายกุลธวัช ผู้บาดเจ็บเข้าไปห้าม ทำให้กลุ่มผู้ก่อเหตุคิดว่านายกุลธวัช เป็นกลุ่มเดียวกับกลุ่มที่มีเรื่องกัน ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์ 4 คัน ประมาณ 8 คน ขี่รถไล่ตามนายกุลธวัช และถีบรถจักรยานยนต์จนล้มลงก่อนรุมทำร้าย

ส่วนเหตุเพลิงลุกไหม้รถจักรยายนต์ส่งผลให้ผู้เสียหายบาดเจ็บนั้นยังสรุปไม่ได้ว่าเกิดจากระเบิดเพลิงหรือไม่ เนื่องจากผู้ต้องหาทั้ง 2 คน อ้างเป็นขวดเปล่าที่ปาใส่รถ แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ ต้องรอผลการพิสูจน์ในที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พ.ฐ.) มาประกอบคำให้การ

คดีนี้พนักงานสอบสวนออกหมายจับผู้ก่อเหตุไปแล้ว 3 คน จับกุมได้ 2 คน ยังเหลือผู้ต้องหาตามหมายจับที่ยังหลบหนีอีกราย คือนาย สุขสันต์ นกศิริ หรือ ยีน อายุ 22 ปี ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น ส่วนผู้ที่คาดว่าจะร่วมก่อเหตุอีกประมาณ 5 คนที่เหลือนั้น พนักงานสอบสวนกำลังอยู่ในขั้นตอนการสอบปากคำผู้เสียหายที่ยังรักษาตัว ประกอบกับการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับต่อไป

keyboard_arrow_up