ออกไปกินก๋วยเตี๋ยวครั้งสุดท้าย! ตร.เร่งตามคนร้ายประกบยิง 2 วัยรุ่นเสียชีวิตคาถนน

เหตุคนร้ายขี่จักรยานยนต์ตามประกบยิงวัยรุ่นที่ปทุมธานีจนเสียชีวิต ไป 2 ศพ ขณะนี้กำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดปทุมธานีและเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ธัญบุรี ประชุมร่วมกันเพื่อเร่งคลี่คลายคดี คนร้ายยิง นายฉัฐบุตร กันทะสา อายุ 19 ปี และ นายลัทธพล ยุทธนา อายุ 17 ปี เสียชีวิต และได้เชิญตัวพ่อแม่และญาติๆของผู้ตายทั้ง 2 คนมาสอบสวน

นางแจ๋ว (นามสมุติ) น้า ของนายฉัฐบุตร บอกว่าหลานชายพักอยู่ที่หมู่บ้านไทยสมบรูณ์ 2 และทำงานเซเว่น ที่หมู่บ้านพฤกษา12/1 ซึ่งเมื่อคืน 02.30น. ที่ผ่านมาผู้ตายได้ขอออกมากินก๋วยเตี๋ยวกับเพื่อนที่ชื่อไม้ จนมาทราบว่าหลานถูกยิงเสียชีวิต

ส่วนนายมนตรี (นามสมมุติ) พ่อของนายลัทธพล บอกว่าลูกชายไม่ค่อยอยู่ที่บ้านเพราะจะไปอยู่ที่บ้านเพื่อนอยู่ประจำ และตนก็ไม่ทราบว่าลูกชายไปไหนมา จนเมื่อช่วงเช้ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจโทรศัพท์ไปบอกว่าลูกชายของตนเองเสียชีวิตจึงรีบมาดูดังกล่าว

สำหรับปมการก่อเหตุ ตำรวจคาดว่าอาจจะมาจากขัดแย้งเรื่องส่วนตัว และเรื่องการปะทะเขม่นกันบนถนน ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน และขณะนี้กำลังให้ชุดสืบสวน ติดตามกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุแล้ว

keyboard_arrow_up