เบิกตัวพยาน! ผู้เสียหายถูกบุกทวงหนี้โหด เตรียมเข้าแจ้งความเพิ่ม

ผู้เสียหายกรณีถูกชายนิรนามอ้างตัวว่าเป็นนายทหาร บุกเข้าไปทวงหนี้ในอพาร์ทเมนต์ พื้นที่ จ.นนทบุรี เตรียมเข้าแจ้งความเพิ่ม โดยมีช่างไฟฟ้าประจำอพาร์ทเมนต์เป็นพยานสำคัญ หลังเจ้าตัวได้พบและพูดคุยกับชายคนดังกล่าว เข้ามาก่อกวนที่อพาร์ทเมนต์ถึง 3 ครั้งในคืนเกิดเหตุ

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่อพาร์เม้นท์แห่งหนึ่ง ซอยสามัคคี 48 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังนางณัฐนิชา ผดุงการพิสิฐ อายุ 47 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ว่าเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มีคนร้ายบุกเข้าไปในห้องพักพร้อมอาวุธและทุบกระจกห้องทำงาน พร้อมรื้อค้นทรัพย์สินภายในอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าว โดยมีภาพวงจรปิดเป็นหลักฐาน

บรรยากาศโดยทั่วไปเช้านี้เป็นอย่างสงบ ซึ่งผู้เสียหายอยู่ระหว่างเตรียมนำหลักฐานเพิ่มเติม เข้าพบพนักงานสอบสวนอีกครั้ง และเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม โดนมีนายเล็ก (นามสมมติ) ช่างไฟฟ้า ประจำอพาร์เม้นท์ เป็นพยานในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีพูดคุยกับ นายเล็ก (นามสมมติ) บอกว่า วันเกิดเหตุตนได้รับแจ้งว่าไฟดับ เมื่อมาตรวจสอบพบว่าคัทเอาท์ทุกชั้นถูกปิดลง จึงรีบมาเปิดไฟให้ ก่อนจะเดินกลับไปที่พัก จากนั้นตนก็ได้รับแจ้งว่าไฟดับอีกเป็นครั้งที่ 2 จึงเดินหลับมาเปิดให้อีก ครั้งนี้ได้พบชายถือไม้เบสบอลยืนอยู่ และสารภาพกับตนว่า เป็นคนทำให้ไฟดับ จึงสอบถามว่าทำแบบนี้ทำไม ทุกคนที่พักที่นี่มีสิทธิ์ใช้ไฟ ซึ่งชายคนดังกล่าวย้ำว่า “จะปิด” ก่อนที่ชายคนนั้น จะเรียกช่างแอร์เข้ามาตีราคาแอร์ และเข้ารื้อข้าวของบนอพาร์ทเมนต์ คุณเล็กจึงทำได้เพียงบอกช่างแอร์ว่า “รับซื้อของโจร” และก็มีการแจ้งไปอีกว่าไฟดับเป็นครั้งที่ 3 และพบตำรวจยืนอยู่ จึงเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง ก่อนตำรวจจะให้คุณเล็กกลับบ้าน เพราะชายคนนั้นเริ่มจะมีปากเสียงขึ้นมาอีก

keyboard_arrow_up